“โฮมโปร” ชวนคุณ อิ่มใจ ได้บุญ ด้วยชุดสังฆภัณฑ์ “บุญ” แบบถูกต้องตามพระธรรมวินัย

ข่าวทั่วไป Wednesday July 19, 2017 17:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--โฟร์ฮันเดรท ในช่วงเทศกาลเข้าพรรษานี้ "โฮมโปร " ชวนคุณ อิ่มใจ ได้บุญ ด้วยชุดสังฆภัณฑ์ "บุญ" จากโฮมโปร ที่มีให้เลือกมากมายหลากหลายชุด ผ่านการคัดสรรแล้วทุกชิ้นว่าเป็นสิ่งของเครื่องใช้ที่ถูกต้องตามบทบัญญัติ ด้านพระธรรมวินัย พระภิกษุสามารถนำไปใช้งานได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุดในกิจของสงฆ์ หาซื้อได้ทุกวัน ในราคาย่อมเยาไม่ว่าจะเป็น ผ้าห่ม หมอนหนุนสุญญากาศ ปลอกหมอน อาสนะพระสงฆ์ ผ้าขนหนู ฯลฯ และในส่วนของ ผ้าแพร ผ้าปู ผลิตมาจากผ้าไมโครไฟเบอร์ ที่ผ่านการตัดเย็บอย่างประณีตบรรจง ที่คัดสรรมาอย่างดีโดย Home Living Style(HLS) by HomePro เพื่อให้ภิกษุสงฆ์ใช้งานได้อย่างสะดวกยาวนาน สามารถใช้ได้ทั้งพระวัดบ้านและพระวัดป่านอกจากนี้ยังมีชุดหลอดเทียนแคร์ล เทียน LED เสมือนจริงปลอดภัย ไร้กังวล และชุดข้าวของเครื่องใช้สำหรับทำความสะอาดที่มีให้คุณเลือกถวายบุญได้ตามต้องการ สินค้าได้มีการจัดส่วนลดพิเศษเพื่อลูกค้าทุกท่าน หาซื้อได้แล้วที่ โฮมโปร ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-832-1000
แท็ก โฮมโปร