ข่าวซุบซิบ: บอสลุยเอง!!

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday July 19, 2017 17:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--ธามดี พลัส ช่วงนี้ไม่ใช่ว่าจะหายหน้าหายตาไปไหนสำหรับ "คุณสอง" สมชัย สูงสว่าง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด(มหาชน) หรือ FSMART เจ้าของแบรนด์ "ตู้เติมเงินออนไลน์บุญเติม" ที่มีภารกิจแบบชีพจรลงเท้าลุยพื้นที่พบปะตัวแทน สอบถามถึงการดำเนินธุรกิจ พร้อมให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์กับตัวแทนในพื้นที่ต่างจังหวัด เพื่อเป็นแรงผลักดันสำคัญในการขยายตู้เติมเงินให้เป็นตามเป้าหมายของปีนี้ที่ 122,000 ตู้ จากตอนนี้มีตู้เติมเงินกว่า110,000 ตู้ไปเรียบร้อยแล้ว....บอสใหญ่ลงสนามเองแบบนี้ พนักงานทุกคนคงทุ่มเทไม่แพ้กัน จึงไม่น่าแปลกใจที่เพิ่งได้รับรางวัลบริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี 2560 ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ที่จัดโดยนิตยสารการเงินธนาคาร แถมยังครองความเป็นผู้นำช่องทางการชำระเงินที่มีเครือข่ายมากที่สุดในประเทศไทยด้วย "ตู้เติมเงินออนไลน์บุญเติม" มาโดยตลอด ได้ยินแบบนี้แล้วสบายใจได้ค่ะท่านผู้ถือหุ้น....!!!