รายงานประจำปีเวียตเจ็ทได้รับรางวัลแพลตทินัม จากงาน The Vision Awards 2016 ประเทศสหรัฐอเมริกา

ข่าวท่องเที่ยว Monday July 24, 2017 12:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์ รายงานประจำปี 2016 ของสายการบินเวียตเจ็ท ได้รับรางวัลแพลตทินัม (Platinum Award)อันดับ 4 ของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และเป็นอันดับที่ 11 จาก 100 บริษัททั่วโลก ในงานประกาศผลรางวัล The Vision Awards2016 จัดโดยสหพันธ์วิชาชีพการสื่อสารแห่งอเมริกา (League of American Communications Professionals: LACP) รายงานประจำปีจำนวน 150 หน้า ภายใต้แนวคิด "เที่ยวบินสู่อนาคต (The Flight to the Future)" ของเวียตเจ็ทได้คะแนน 99 จาก 100 คะแนน โดยวัดจากเกณฑ์การให้คะแนนทั้งในด้านความประทับใจเมื่อแรกเห็น (30/30) หน้าปกรายงาน (10/10) สาสน์ถึงผู้ถือหุ้น (10/10) คำบรรยายของรายงาน (10/10) ข้อมูลทางการเงิน (10/10) ความคิดสร้างสรรค์ (10/10) ความชัดเจนของข้อมูล (10/10) และ การเข้าถึงข้อมูล (9/10) นอกจากนี้ รายงานประจำปีของเวียตเจ็ทยังได้รับรางวัลยอดเยี่ยมอีกหลายสาขา ทั้งในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์และการพัฒนาอย่างยั่งยืน นายไทซัน ฮีน ผู้อำนวยการ สหพันธ์วิชาชีพการสื่อสารแห่งอเมริกา (LACP) กล่าวแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสที่เวียตเจ็ท ได้รับรางวัลจากงาน The Vision Awards 2016 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อยกย่องสายการบินที่มีการปฏิบัติงานยอดเยี่ยมว่า "รายงานประจำปีของเวียตเจ็ทนั้น แสดงให้เห็นถึงคุณลักษณะเฉพาะที่พิเศษ ซึ่งควรค่ากับรางวัลนี้อย่างแท้จริง" งาน The Vision Awards 2016 รวบรวมบริษัทชั้นนำกว่า 1,000 รายทั่วโลก โดยเวียตเจ็ทได้รับรางวัลนี้ทันทีที่บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ในปีแรก จึงถือเป็นสิ่งตอกย้ำให้เห็นถึงประสิทธิภาพการดำเนินงานที่โดดเด่น ความคิดสร้างสรรค์ที่ไร้ขีดจำกัด ความกล้าหาญ และพันธกิจในการเป็นสายการบินยุคใหม่ที่ทั่วโลกยอมรับ นอกจากนี้ยังเน้นย้ำในเรื่องความโปร่งใสในการบริหารจัดการและการดำเนินธุรกิจของสายการบินภายใต้มาตรฐานสากล นำมาซึ่งประโยชน์ต่อผู้โดยสาร นักลงทุน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับประชาชนทั่วไป สำนักงานใหญ่ของสหพันธ์วิชาชีพการสื่อสารแห่งอเมริกา (LACP) ตั้งอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา ดำเนินธุรกิจด้านการประชาสัมพันธ์ เพื่ออำนวยความสะดวกในการจัดการประชุมสัมมาที่มีประสิทธิภาพสูง ในขณะเดียวกัน ยังทำหน้าที่พิจารณาคัดเลือกบริษัทซึ่งเป็นตัวอย่างที่ดีในด้านประสิทธิภาพการสื่อสาร ซึ่งงาน The Vision Awards เป็นงานประกาศผลรางวัลอันทรงเกียรติ จัดอันดับรายงานประจำปีของบริษัทที่มีความโดดเด่นและให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในระดับโลกด้วยมาตรฐานสากล สำหรับข้อมูลรายงานประจำปี 2016 ของสายการบินเวียตเจ็ท สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://goo.gl/gRPFtT