สมาคมประชาสัมพันธ์ไทยเปิดอบรม หลักสูตร "การบริหารงานสื่อสารเพื่อการพัฒนาธุรกิจ"

ข่าวทั่วไป Wednesday July 26, 2017 16:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--วีม คอมมูนิเคชั่่่่่่่่่น สมาคมประชาสัมพันธ์ไทยเปิดการอบรมหลักสูตรการบริหารงานสื่อสารเพื่อพัฒนาธุรกิจ Executive Communication Program (EXCOMM - PR Thailand 7) โดยเจาะประเด็นการสื่อสารที่สำคัญแห่งยุค "CORPORATE AND BRAND COMMUNICATION STARTEGIES 4.0 : กลยุทธ์การสร้างแบรนด์องค์กรและการสื่อสารการตลาด 4.0" เฉพาะวันเสาร์ เวลา 09.00 – 17.00 น. ระหว่าง 9 กันยายน – 14 ตุลาคม 2560 ณ โรงแรมอโนมา (ถ.ราชดำริ) หลักสูตร "การบริหารงานสื่อสารเพื่อการพัฒนาธุรกิจ" Executive Communication Program (EXCOMM - PR Thailand 7) โดยสมาคมประชาสัมพันธ์ไทยเป็นหลักสูตรการ สื่อสาร ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริง ทั้งด้านเนื้อหา กรณีศึกษา และเครือข่าย เพื่อบริหาร ปฏิบัติการทางการสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดย EXCOMM-PR Thailand 7 ในปี 2560 จะมุ่งเน้นเนื้อหาเกี่ยวกับกลยุทธ์การสื่อสารองค์กร แบรนด์และสื่อสาร การตลาดในยุคดิจิทัล ได้แก่ Social Media Digital PR Digital Marketing / ทิศทาง กลยุทธ์ และการบริหารประเด็นการสื่อสาร / กลยุทธ์การวางแผนสื่อ เพื่อรองรับสถานการณ์ / การสื่อสารเพื่อสร้างประสบการณ์และการมีส่วนร่วม / การวิเคราะห์ แนวโน้มพฤติกรรมผู้บริโภค / การดำเนินธุรกิจองค์กรเพื่อสังคม และความสัมพันธ์กับชุมชน / การสื่อสารภายในองค์กรเพื่อสร้างการยอมรับและสนับสนุนจากพนักงาน / การบูรณาการเครื่องมือการสื่อสาร เพื่อขับเคลื่อนแบรนด์ และองค์กร / กรณีศึกษา การสื่อสารภาพลักษณ์ แบรนด์ และการตลาดเชิงสร้างสรรค์ ผ่านรูปแบบการ เรียนรู้ที่หลากหลายของหลักสูตรทั้งการบรรยายหลักการที่เกี่ยวข้อง /การระดมสมองเพื่อให้เกิดการมีส่วนร่วม / การแลกเปลี่ยนความรู้กับวิทยากรและประสบการณ์ระหว่างกัน รวมถึงการเจาะลึกกรณีศึกษา การวิเคราะห์ตัวอย่างสถานการณ์ที่น่าสนใจ ทั้งนี้ผู้เข้ารับการอบรมนอกจากจะได้รับแนวคิด ประสบการณ์ และกระบวนการเรียนรู้ ทางการสื่อสารเพื่อนำไปวางแผน ปรับปรุง แก้ไขปัญหาต่างๆ ในการดำเนินงานด้านสื่อสารองค์กร และยังได้ร่วมเป็นการสร้างเครือข่ายการสื่อสาร ที่มีศักยภาพทั้งภาครัฐและเอกชน ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่ง และติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สมาคมประชาสัมพันธ์ไทย โทรศัพท์ 081-939–9964, 02–668-3500 / e-mail : tpra.prthailand@gmail.com / www.prthailand.org