ฟินันเซีย ไซรัส เปิดใช้ระบบ Single Sign-On เริ่ม 28 ก.ค.60 นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday July 26, 2017 17:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--ฟินันเซีย ไซรัส บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) แจ้งเปิดใช้งานระบบ Single Sign-On โดยลูกค้าจะสามารถใช้ Username และ Password เพียงชุดเดียว เข้าใช้งานได้ทุกระบบของฟินันเซีย ไซรัส ตั้งแต่ระบบเทรดทุกระบบ และระบบงานบริการอื่นๆ เช่น จอง IPO Online, SBL Online, Cash Online, Request Online, และ E-Services ตั้งแต่ 28 ก.ค.60 เป็นต้นไป ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ของวันที่ 28 ก.ค.60 (ซึ่งเป็นวันหยุด ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยปิดทำการ) บริษัทจะเปิดให้บริการระบบ Single Sign-On โดยสามารถใช้ Username และ Password เดิม Log In ผ่านหน้าจอ Smart Access เมื่อ Log In เข้าไปแล้ว ระบบจะให้กำหนด Password หรือ Pin ใหม่ (แล้วแต่กรณี) หลังจากนั้นลูกค้าจะสามารถเข้าใช้งานได้ทุกระบบที่ฟินันเซีย ไซรัส ให้บริการ ทั้งนี้ลูกค้าที่ใช้งานระบบ iFIS Internet และ FSS iTrade ยังคงใช้งานในรูปแบบเดิมตามปกติ ทางบริษัทได้ประชาสัมพันธ์ทุกช่องทาง เชิญชวนให้ลูกค้าเข้ามา Log In ผ่านหน้าเว็ปไซต์เพื่อเชื่อมระบบ Single Sign-On ซึ่งจะเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานมากขึ้น บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) มุ่งมั่นสู่เป้าหมายการเป็นโบรกเกอร์อันดับ 1 ด้าน Digital & Innovative อย่างต่อเนื่อง โดยในช่วงหลังของปีมีแผนที่จะเปิดให้บริการระบบเทรดใหม่ การพัฒนา FSS iSmart Phase 3 และบริการเปิดบัญชีออนไลน์ เป็นต้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร. 02 646 4571-9 หรือ สนใจเปิดพอร์ตการลงทุนกับบริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) ติดต่อ ฝ่ายธุรกรรมอิเลคทรอนิกส์การตลาด โทร 02 658 9801-2