สมาคมเศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ จัดเสวนา “ถอดสูท ถกเศรษฐกิจ”ระดมสุดยอดกูรูเศรษฐกิจภาครัฐ-เอกชน ปะทะความคิดเต็มเวที 8 ส.ค.นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday August 3, 2017 10:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--สมาคมเศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ สมาคมเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดเสวนาเชิงวิชาการ "ถอดสูท ถกเศรษฐกิจ" ชวนประเมินเศรษฐกิจไทยครึ่งปีหลังกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี "อรรชกา สีบุญเรือง" พร้อมจัดเต็มกับสุดยอดกูรู ทั้งภาครัฐและเอกชน ที่พร้อมปะทะความคิดเต็มเวที นำทัพโดย "บรรยง พงษ์พานิช" ประธานกรรมการบริหาร ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) ดร.สมชัย สัจจพงษ์ ปลัดกระทรวงการคลัง ดร.ปรเมธี วิมลศิริ เลขาธิการสภาพัฒน์ ดร.ยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการ ททท. วนัส แต้ไพสิฐพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เครือเบทาโกร ธนา เธียรอัจฉริยะ รักษาการ Chief Marketing Officer ธนาคารไทยพาณิชย์ และ ดร. นิตินัย ศิริสมรรถการ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.ท่าอากาศยานไทย ดำเนินรายการโดย วิเชฐ ตันติวานิช ประธานกรรมการบริหาร C Asean งานนี้ "ปิยะมาน เตชะไพบูลย์" นายกสมาคมเศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ เชิญชวนให้ร่วมหาคำตอบพร้อมกัน วันอังคารที่ 8 สิงหาคมนี้ เวลา 13.30-17.30 น. ณ ห้อง 801 ชั้น 8 อาคารเฉลิมราชกุมารี 60 พรรษา (จามจุรี 10) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย