ดูโฮมมอบรางวัลสนับสนุนนักเรียนคนเก่งการประกวดฯ วันภาษาไทยแห่งชาติ

ข่าวทั่วไป 3 สิงหาคม พ.ศ. 2560 11:46 น. —ThaiPR.net

เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา บริษัท ดูโฮม จำกัด นำโดยคุณธนภณ อุดมฉิมพลี ผู้จัดการสาขาพระราม 2 คุณอณุธิดา จำปามั่น ผู้จัดการฝ่ายบริการ คุณนันทวรรณ บุตรโคตร ผู้จัดการฝ่ายขาย คุณโศรยา สมุทรศรี ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล พร้อมทีมงาน ร่วมมอบของรางวัลสนับสนุนให้แก่นักเรียนคนเก่ง ตั้งแต่ชั้น อนุบาล 1 ถึง มัธยมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 159 รางวัล ที่ชนะเลิศการประกวดกิจกรรม เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ปีการศึกษา 2560 ณ โรงเรียนวัดใหญ่บ้านบ่อ (บ้านบ่อราษฎรบำรุง) จังหวัดสมุทรสาคร อาทิ อุปกรณ์เครื่องเขียน แบบเรียน พร้อมน้ำดื่ม ได้รับเกียรติจาก คุณเสาวลักษณ์ เยี่ยมสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นผู้รับมอบ ในครั้งนี้ โดยมีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 800 คน ดูโฮม ศูนย์ค้าส่งและปลีกวัสดุบ้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Call Center : 1746 Website: WWW.DOHOME.CO.TH Facebook : www.facebook.com/DohomeOnline

เพื่อเป็นการสนับสนุนส่งเสริมกิจกรรมวันภาษาไทยเด็กๆ และเยาวชนได้มีความภาคภูมิใจในการอนุรักษ์การใช้ภาษาไทยซึ่งเป็นภาษาของชาติ ทางบริษัท ดูโฮม จำกัด ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนกิจกรรมดีๆ ของทุกโรงเรียน และขอเป็นกัณลยาณมิตรที่ดีตลอดไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Line : @dohome (ใส่ @ ด้วยนะคะ) http://line.me/ti/p/%40dohome