หอมหวนชวนลุ่มหลง กับ Hand Cream สัญชาติไทย Divana

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม 2560 16:35:36 น.
กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--Divana Product
Divana แบรนด์สปาสัญชาติไทย เปิดตัว Hand Cream Divana กับ 4 กลิ่นใหม่มาแรง..
"Queen of the Night"

หลอดสีม่วง เป็นแฮนด์ครีมกลิ่นไฮไลท์ของดีวานา ด้วยส่วนผสมของดอกไม้ไทย 8 ชนิด อบร่ำยามราตรี ได้แก่ ดอกราตรี ดอกโมก ดอกแก้ว ดอกพุด ดอกกระดังงา ดอกสายหยุด ดอกสารภี และดอกเล็บมือนาง รวมพลังกันจนเกิดเป็นกลิ่นหอมเย้ายวนชวนหลงใหล สร้างสรรค์จินตนาการได้ไม่รู้จบ พร้อมมอบความเปล่งปลั่ง กระจ่างใสให้กับผิว และยังมีส่วนประกอบช่วยให้ผิวตึงกระชับ และลดเลือนริ้วรอยได้ดีอีกด้วย

"White Orchid Holistic"

หลอดสีชมพู มีส่วนผสมจากสารสกัดกล้วยไม้ผสมผสานกับสารสกัดจากไม้กฤษณา ให้กลิ่นหอมลึกล้ำไม่เหมือนใคร เป็นอีกมิติของความโรแมนติก ชวนหลงใหล คลายความตึงเครียด พร้อมคุณสมบัติลดเลือนริ้วรอย ชะลอวัยให้กับผิว

"Mango Mantra"

หลอดสีส้ม กับคุณค่าจากวิตามินซี พร้อมมอบความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าไปในตัว นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของคอลลาเจนเข้มข้นจากธรรมชาติใต้ท้องทะเล ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เติมผิวให้มีน้ำมีนวล ย้อนวัยไปในตัวและช่วยฟื้นคืนความเปล่งปลั่ง กระจ่างใสให้กลับมา

"Raya Vedic Rose"

หลอดสีแดง มีส่วนผสมจากสารสกัดกุหลาบ 2 สายพันธุ์ ได้แก่ กุหลาบทีโรสและกุหลาบบัลแกเรีย เข้ากับกลิ่นน้ำมันหอมระเหยจากกานพลูและไม้สน สกัดออกมาจนได้กลิ่นหอมนุ่มนวล ลึกลับ น่าค้นหา และให้ความรู้สึกผ่อนคลายในเวลาเดียวกัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/divanaspa
และwww.facebook.com/divanaproducts
ข่าวที่เกี่ยวข้อง