ภาพข่าวแคมเปญ “อิ่มกับทรู Exclusively at CPN ปี6” ในคอนเซ็ปต์“เรามาอิ่มด้วยกัน”

ข่าวทั่วไป Friday August 4, 2017 17:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--About PR ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานปฏิบัติการ ร่วมกับ ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนาผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)และ ฐานพล มานะวุฒิเวช ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารความสุขลูกค้า บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)เปิดแคมเปญ "อิ่มกับทรู Exclusively at CPN ปี6" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "เรามาอิ่มด้วยกัน" ชวนลูกค้าทรูรับประทานอาหารที่เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล เพื่อแชร์ความสุข ร่วมแบ่งปันอาหารจานพิเศษให้กับคนพิเศษหรือน้องๆ ที่ขาดแคลนได้อิ่มใจ โดยมีกันตภณ ผาณิตรัตน์, องอาจ สุขเลิศกมล, ขวัญแก้ว สิริจินดา, นันทิญา อังคณากานต์ และสาวิตรี สุทธิชานนท์ร่วมงานด้วย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน บุคคลในภาพ 1. ขวัญแก้ว สิริจินดา ผู้อำนวยการกลุ่มงานการส่งเสริมธุรกิจฝ่ายการตลาด ซีพีเอ็น 2. กันตภณ ผาณิตรัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานการตลาดสาขาและบริหารงานลูกค้า ซีพีเอ็น 3. ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด ซีพีเอ็น 4. ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานปฏิบัติการซีพีเอ็น 5. ฐานพล มานะวุฒิเวชผอ.ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารความสุขลูกค้า บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น 6. นันทิญา อังคณากานต์ 7. องอาจ สุขเลิศกมล 8. สาวิตรี สุทธิชานนท์