Drive G Studio ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการให้เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Sticky Password ในประเทศไทย

ข่าวเทคโนโลยี 7 สิงหาคม พ.ศ. 2560 11:40 น. —ThaiPR.net

บริษัท ไดรฟ์ จี สตูดิโอ จำกัด https://www.drivegstudio.com/th/sticky_password/ ผู้นำด้านบริการไอทีและซอฟต์แวร์ เป็นผู้ผลิตซอฟต์แวร์ สร้างเว็บไซต์ และแอปพลิเคชันโมบายล์ให้บริษัทและองค์กรต่างๆ ในประเทศไทยมากมาย ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายซอฟต์แวร์ช่วยจดจำและบริหารจัดการรหัสผ่านจากบริษัท Lamantine Software (Europe) ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายและให้บริการหลังการขายลูกค้าในประเทศไทย และประเทศเพื่อนบ้านสำหรับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ภายใต้ชื่อ Sticky Password ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ได้รับรางวัล PCMag's Editors' Choice Award โดยได้คะแนนสูงสุดระดับ 'Excellent' และได้รับความเชื่อถือจากผู้ใช้นับล้านคนทั่วโลก ซึ่งประกอบไปด้วย

Sticky Password Premium lifetime

Sticky Password Premium 1 year

Sticky Password Premium

เลิกกันทีกับการลืมรหัสผ่านทั้งหลายที่คุณมี Sticky Password คือซอฟต์แวร์จัดการรหัสผ่านและช่วยกรอกแบบฟอร์มที่ได้รับรางวัลมากมาย ซอฟต์แวร์นี้จะช่วยจดจำรหัสผ่านต่าง ๆ ของคุณและช่วยป้อนรหัสผ่านโดยอัตโนมัติในทุกที่ ทุกเวลาที่คุณต้องการ ทั้งบนเครื่องตั้งโต๊ะ บนสมาร์ทโฟนและบนแท็บเล็ต เก็บรหัสผ่านที่มีทั้งหมดไว้ในที่ที่ปลอดภัยที่เดียวภายใต้การเข้ารหัส AES-256 รหัสผ่านหลักของคุณจะเป็นกุญแจปลดล็อครหัสผ่านที่เก็บไว้ทั้งหมด - ที่มีแต่คุณเท่านั้นที่รู้ว่ารหัสนี้คืออะไร! เทคโนโลยีของ Sticky Password ได้รับความเชื่อถือจากผู้ใช้นับล้านคนทั่วโลก

นอกเหนือจากบน Windows แล้ว Sticky Password ยังมีให้เลือกใช้งานได้บน Mac, Android และ iOS โดยเป็นซอฟต์แวร์ที่มีตัวเลือกในการซิงค์ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดที่คุณสามารถควบคุมการทำงานได้ คุณเลือกได้ว่าต้องการให้การซิงโครไนซ์ข้อมูลรหัสผ่านของคุณระหว่างคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตจะทำงานอย่างไร หากคุณเลือกที่จะไม่ให้มีการซิงค์ผ่านเซิร์ฟเวอร์ที่มีความปลอดภัยสูงในระบบคลาวด์ของ Sticky Password คุณสามารถเลือกใช้ การซิงค์ผ่าน Wi-Fi ซึ่งจะทำการซิงค์ข้อมูลรหัสผ่านของคุณผ่านเครือข่ายของคุณเองและจะไม่มีการรับส่งข้อมูลใด ๆ กับระบบคลาวด์

ซอฟต์แวร์จัดการรหัสผ่านและช่วยกรอกแบบฟอร์มที่ได้รับรางวัลมากมาย

ล็อกอินและกรอกแบบฟอร์มด้วยการคลิกครั้งเดียว

ข้อมูลจะได้รับการปกป้องในระดับสูงสุด: AES-256

ระบบตรวจสอบสิทธิ์สองทาง

รองรับแพลตฟอร์มหลักทั้งหมด - Windows, Mac, Android และ iOS

ซิงค์และสำรองข้อมูลด้วยระบบคลาวด์, ซิงค์ผ่าน Wi-Fi

รองรับการจัดลำดับความสำคัญ

ไลเซนส์การใช้งาน Lifetime - ไม่จำเป็นต้องทำการต่ออายุรายปี (เลือกได้)

ทำไมคุณจึงต้องซื้อ Sticky Password

คนส่วนมากใช้รหัสผ่านที่ง่ายต่อการเดาและแฮ็กและใช้รหัสผ่านนี้ซ้ำ ๆ กันหลายที่ซ้ำกันบนเว็บไซต์หลายแห่ง จากผลการสำรวจล่าสุด ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยยอมรับว่าหากคุณไม่ได้ใช้รหัสผ่านที่ซับซ้อน เดายากสำหรับบัญชีหรือเว็บไซต์แต่ละเว็บของคุณแล้วละก็ ถือว่าคุณมีความเสี่ยงสูงที่จะถูกแฮ็ก คุณเองก็รู้ดีถึงความเสี่ยง แต่คุณขี้เกียจจำรหัสผ่านที่แตกต่างกันหลายๆ รหัส ใครจะมานั่งจำรหัสผ่านยาว ๆ ยาก ๆ กันละ?

เราสร้าง Sticky Password มาเพื่อช่วยจำรหัสผ่านยาว ๆ ยาก ๆ ที่ใช้ไม่ซ้ำกันในแต่ละที่แทนคุณ:

ช่วยนำเข้าและปกป้องรหัสผ่านที่เก็บไว้อยู่แล้วในเบราเซอร์ของคุณ

ช่วยเก็บบันทึกรหัสผ่านที่หลงหายไปเมื่อคุณใช้งานต่อเนื่องจนลืมจดบันทึกไว้

ช่วยสร้างและเก็บรหัสผ่านที่ซับซ้อน ยาว และเดาได้ยากให้คุณไว้ใช้กับบัญชีผู้ใช้ หรือเว็บไซต์ต่าง ๆ แยกกัน

และด้วยระบบล็อกอินด้วยการกดปุ่มคลิกเดียวของเรา คุณจะไม่จำเป็นต้องพิมพ์ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านในการล็อกอินเข้าเว็บใด ๆ อีกเลย พบโปรโมชั่น ฉลองเปิดตัว Sticky Password อย่างเป็นทางการในประเทศไทยได้เร็วๆ นี้


แท็ก software   โมบาย   ไอที  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ