Drive G Studio ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการให้เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Zemana ในประเทศไทย

ข่าวเทคโนโลยี Monday August 7, 2017 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--Drive G studio บริษัท ไดรฟ์ จี สตูดิโอ จำกัด https://www.drivegstudio.com/th/zemana-driveg/ ผู้นำด้านบริการไอทีและซอฟต์แวร์ เป็นผู้ผลิตซอฟต์แวร์ สร้างเว็บไซต์ และแอปพลิเคชันโมบายล์ให้บริษัทและองค์กรต่างๆ ในประเทศไทยมากมาย ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายซอฟต์แวร์และโซลูชันด้านการป้องกันไวรัส ด้วยซอฟต์แวร์แอนตี้มัลแวร์ระดับโลก ป้องกันแรนซัมแวร์ สปายแวร์ แอดแวร์และช่วยอุดช่องโหว่ด้านการรักษาความปลอดภัยจากบริษัท Zemana Doo. (Europe) ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายและให้บริการหลังการขายลูกค้าในประเทศไทย และประเทศเพื่อนบ้านสำหรับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ Zemana ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางและได้รับรางวัลมากมายด้านความปลอดภัย ซึ่งประกอบไปด้วย Zemana AntiMalware Zemana AntiLogger Zemana Mobile AntiVirus และโซลูชันสำหรับองค์กร Zemana Endpoint Security - สำหรับองค์กรและธุรกิจ Zemana Safe Online - สำหรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตแบงค์กิ้ง และอีคอมเมอร์ส ผลิตภัณฑ์ของ Zemana ช่วยปกป้องคุณจากมัลแวร์เหล่านี้ได้ ให้ Zemana Antimalware และ Zemana AntiLogger ช่วยปกป้องคุณจากมัลแวร์ แอดแวร์ แรนซัมแวร์ ไวรัสและภัยคุกคามอื่น ๆ พบโปรโมชั่น ฉลองเปิดตัว Zemana อย่างเป็นทางการในประเทศไทยได้จากลิงค์ด้านล่าง Zemana Antimalware ราคาพิเศษ Zemana AntiLogger ราคาพิเศษ
แท็ก โมบาย   ไอที