อินิทรี ดิจิตอล ขอเชิญสื่อมวลชน เข้าร่วมงาน “Million Thanks Party”

ข่าวบันเทิง Friday October 7, 2005 13:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--บี วันคอมมูนิเคชั่นส์
บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด บริษัทในเครือแกแล็คซี่กรุ๊ป ผู้ให้บริการธุรกิจบันเทิงหลายหลายรูปแบบ รวมทั้งธุรกิจให้บริการเกมออนไลน์ ซึ่งแกแล็คซี่ได้จัดตั้ง บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด เข้ามาบริหารโดยตรง ตั้งแต่ เดือนมีนาคม 2547 โดยการเริ่มต้นด้วยเกมออนไลน์ แนว MMORPG (Flyff Online) เมื่อประมาณกลางปี 2547 ที่ผ่านมา และเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2548 อินิทรี ก็ทำการเปิดให้บริการเกมออนไลน์ตัวที่ 2 นั่นคือเกมออนไลน์ “ปังย่า” ซึ่งเป็นการฉีกแนวเกมออนไลน์ในปัจจุบันอย่างสิ้นเชิง เนื่องจาก Pangya เป็นเกมออนไลน์แนว Casual นับจากเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาจนถึงวันนี้ Pangya มีสมาชิกกว่า 1,500,000 ราย และจำนวนผู้เข้าเล่นเกมต่อวันสูงสุดเมื่อเทียบกับเกมออนไลน์อื่นๆ ที่เปิดให้บริการ ถือได้ว่า Pangya ประสบความสำเร็จจาก Content รวมทั้งการที่เป็นเกมออนไลน์ สีขาว และทีมงานที่มีคุณภาพ
“Million Thanks Party” งานนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณสมาชิกทุกๆท่านที่สนับสนุน Pangya ด้วยดีเสมอมาพร้อมทั้งถือเป็นวันที่ดีอีก 1 วัน เพื่อทำการแนะนำท่านผู้บริหารคนใหม่ไฟแรง “คุณภัทธีรา อภิธนาคุณ” ที่เข้ามาบริหาร อินิทรี ให้มีความพร้อมในการบริการและสนองตอบความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด รวมทั้งทำการเปิดตัว Feature ใหม่ล่าสุด ของเกม Pangya Item เปลี่ยนสีผม และเปิดสนามออกรอบใหม่ White Wiz ขอเชิญท่านบรรณาธิการบริหารและสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมงาน “Million Thanks Party” ในวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2548 เวลา 11.00 — 19.00 น. ณ ลานกิจกรรมฝั่งโบนันซ่า สยามแสควร์ มา ณ ที่นี้ด้วย
กำหนดการ
13.00 — 13.30 น. - แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับของที่ระลึก
13.30 — 14.30 น. - พิธีกรกล่าวเปิดงานพร้อมเปิดตัวผู้บริหารคนใหม่ คุณ ภัทธีรา อภิธนาคุณ
- ตุณภัทธีรา อภิธนาคุณ แนะนำเกาะปังย่าและตัวละคร พร้อมเชิญทุกท่านร่วมสนุกกับปังย่า
14.30 — 15.00 น. - การแข่งขัน Buddy Match ระหว่างแขกรับเชิญพิเศษดีเจไก่ สมพล และ
ดีเจโจ้ อัครพล กับผู้เล่น
- จบช่วงแถลงข่าว
15.00 — 19.00 น. - ร่วมสนุกในการเล่นเกมส์ในซุ้มต่าง ๆ
19.00 น. - ปิดงาน
รายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดต่อที่
บริษัท บี วันคอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด (บริษัท เครือชูโอ ฯ)
คุณนันทนา (01-610-6411) , คุณพัทธ์ธีรา (01-639-8833) และ
คุณรัชนีย์ (01-931-0749)
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของบริษัทฯ โทร. 02-664-9050 ต่อ 1603-5--จบ--