“คลีนนิ่ง โซลูชั่น” จัดกิจกรรม จิตอาสารักสะอาด สร้างกุศล ๑๒ สิงหา ล้างห้องน้ำวัด ณ วัดพระยาสุเรนทร์

ข่าวทั่วไป Tuesday August 8, 2017 12:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--คลีนนิ่ง โซลูชั่น เมื่อวันที่ ๑ สิงหาคม เวลา ๐๙.๐๐ น. กลุ่มพนักงานแม่บ้าน บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด และทีมงานจิตอาสา ในเครือกลุ่มบริษัทแฮปปี้แลนด์ จัดกิจกรรม "จิตอาสารักสะอาด คลีนนิ่งโซลูชั่น สร้างกุศล ๑๒ สิงหา ล้างห้องน้ำวัดพระยาสุเรนทร์" มุ่งหวังปลูกฝังจิตสำนึก ให้รู้จักเสียสละและทำประโยชน์เพื่อส่วนรวม โดยมีเหล่าพนักงานแม่บ้าน และทีมงานจิตอาสา กว่า 30 คน ร่วมล้างห้องน้ำวัด พร้อมทำความสะอาดอาคารปฏิบัติธรรม หรืออาคารสำหรับจัดศาสนพิธีต่างๆ ณ วัดพระยาสุเรนทร์ แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา นางสาวณัฐพรรณ ทองโต ตัวแทนคณะผู้บริหารบริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด ดำเนินธุรกิจให้บริการดูแลและทำความสะอาดแบบครบวงจร ด้วยทีมพนักงานทำความสะอาดมืออาชีพ (พนักงานแม่บ้าน) ในเครือกลุ่มบริษัทแฮปปี้แลนด์ พร้อมกลุ่มพนักงานแม่บ้าน บริษัท คลีนนิ่ง โซลูชั่น จำกัด และทีมงานจิตอาสา ลงพื้นที่ทำความสะอาด ณ วัดพระยาสุเรนทร์ ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในเดือนแห่งวันแม่ ๑๒ สิงหาคม ด้วยการระดมแรงกาย แรงใจของเหล่าพนักงานแม่บ้านฯ ร่วมล้างห้องน้ำวัด และเก็บกวาดขัดล้างทำความสะอาด บริเวณภายในอาคารหลวงปู่ทวด ซึ่งเป็นอาคารสำหรับปฏิบัติธรรม หรือสำหรับจัดศาสนพิธีต่างๆ และเพื่อจัดเตรียมเป็นสถานที่ให้แก่พุทธศาสนิกชน ได้ใช้สถานที่ในการถวายพระพรในวันเฉลิมพระชนมพรรษาของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ๑๒ สิงหาคม อันเป็นวันคล้ายวัน พระราชสมภพ และถือว่าเป็นวันแม่แห่งชาติด้วย พร้อมกันนี้ นางสาวณัฐพรรณ ทองโต ยังเป็นตัวแทนในการมอบเงินบริจาคให้แก่ตัวแทนวัดฯ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการปฏิสังขรณ์หรือนำไปใช้ประโยชน์อื่นๆ ต่อไป สำหรับกิจกรรม "จิตอาสารักสะอาด คลีนนิ่งโซลูชั่น สร้างกุศล ๑๒ สิงหา ล้างห้องน้ำวัด พระยาสุเรนทร์" ถือเป็นการทำกิจกรรมที่มีจิตเป็นสาธารณะประโยชน์ให้แก่วัดฯ และแก่ผู้ที่มาทำบุญกุศลที่วัด ให้มีจิตใจแจ่มใสเมื่อได้เข้าห้องน้ำที่สะอาด หรือบริเวณอื่นๆ ของวัดฯ อีกทั้งยังเป็นการปลูกฝัง และสร้างจิตสำนึกที่ดีให้กับเหล่าพนักงานแม่บ้านฯ ให้รู้สึกตระหนัก และรู้จักเสียสละ โดยการบำเพ็ญประโยชน์เพื่อส่วนรวม