ภาพข่าวศิริเลิศ กรุ๊ป เปิดตัวคอนโดน้องใหม่ “ซายน์ สุขุมวิท 50” เตรียมจัดงาน Pre-Sale 5-6 ส.ค. 60 พร้อมลุ้นรับรางวัลใหญ่มูลค่า 1 แสนบาท

ข่าวอสังหา Tuesday August 8, 2017 17:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--อเกต คอมมิวนิเคชั่น นายยุทธลักษณ์ ศิริพรเลิศ กรรมการบริหารกลุ่มบริษัทในเครือศิริเลิศ (ที่ 3 จากขวา) พร้อมด้วย คณะผู้บริหารในเครือ บริษัท ศิริเลิศ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด , บริษัท สปาร์คกลิ้ง ไลท์ จำกัด และบริษัท สเปซ รีเลชั่น ดีไซน์ จำกัด จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวบริษัทอสังหาฯ ศิริเลิศ ดีเวลลอปเม้นท์ พร้อมเปิดตัวโครงการคอนโดน้องใหม่ Sign Condo สุขุมวิท 50" พรีเมียมคอนโดมิเนียมโครงการใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าอ่อนนุช ในราคาเริ่มต้นที่ 2.55 ล้านบาท หรือ 105,000 บาท/ตรม. พร้อมเตรียมจัดงาน Pre-Sale ในวันที่ 5-6 สิงหาคม 2560 ณ สำนักงานขายโครงการ SIGN SUKHUMVIT 50 โดยได้จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษสำหรับลูกค้าที่จอง และทำสัญญา จะได้รับ Samsung Galaxy S8* อีกทั้งยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล Lucky Draw มูลค่ากว่า 100,000บาท และพิเศษสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนผ่านทาง Online จะได้รับส่วนลดเพิ่มอีกสูงสุด 20,000 บาท* สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 081-553-5555 หรือwww.signcondo.com