กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ
แชงพาเลซ ห้องอาหารจีนหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงแทพฯ จัดอาหารชุดมื้อเที่ยงด่วนพิเศษ 3 เมนูให้เลือกสรร ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 31 ตุลาคม 2560
ไม่ว่าท่านจะรับประทานอาหารมื้อเที่ยงในช่วงเวลาเร่งด่วนกับผู้ร่วมธุรกิจหรือเพื่อนร่วมงาน แชงพาเลซสามารถสร้างความประทับใจสำหรับอาหารมื้อเที่ยงของท่าน ด้วยรสชาติและการบริการที่ยอดเยี่ยม เชฟ เชา ไวแมน พ่อครัวใหญ่ครัวจีน ซึ่งมีชื่อเสียงและประสบการณ์ในการปรุงอาหารจีนมากว่า 17 ปี ได้คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพที่ทั้งสดและใหม่มาสร้างสรรค์เป็นอาหารจานด่วนให้ลิ้มรส
ท่านสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารชุดพิเศษ 4 คอร์ส หรือ 5 คอร์ส ในมื้อเที่ยงที่เร่งรีบ ซึ่งประกอบด้วยติ่มซำ อาหารเรียกน้ำย่อย ซุป อาหารจานหลัก และขนมหวาน พร้อมชาร้อน-เย็นและเก็กฮวย อาทิ ฮะเก๋า ขนมจีบหอยเชลล์ และฝันโก๋ไส้ผักและเห็ดหอม ซุปร้อนๆอาหารจานหลักและของหวาน เลือกสรรจาก 3 เมนูอาหารชุดมื้อเที่ยงด่วนที่ให้บริการ อาทิ ซุบเห็ดสมุนไพรเก๋ากี้ ซุบมรกตเยื่อไผ่ ซุบเสฉวนทะเล ปลากระพงทอดพริกเกลือ ผัดผักรวมกับพริกเสฉวน บะหมี่ฮกเกี้ยนกุ้ง ผักป๋วยเล้งไข่คู่ และอาหารจานอร่อยอีกมากมาย
ชุดมื้อเที่ยงด่วนพิเศษมีให้เลือกสรร 3 เมนูในราคาท่านละ 588++บาท 688++ บาท และ 788++ บาท
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและจองโต๊ะได้ที่ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารฯ โทร. 0 2236 7777 หรือ 0 2236 9952 หรืออีเมล [email protected] หรือจองโต๊ะได้ที่เว็บไซต์ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/Shang-Palace/.