หยุดยาว ให้แม่พักอิ่มอร่อยกับ 5 เมนูจาก foodpanda

ข่าวบันเทิง 9 สิงหาคม พ.ศ. 2560 16:36 น. —ThaiPR.net

foodpanda บริการส่งอาหารอันดับหนึ่งของประเทศไทย คัดสรร 5 เมนูแสนอร่อยจากร้านอาหารอันดับต้น ๆ ให้คุณลูกกับคุณแม่ได้พักผ่อนและใช้เวลาร่วมกันในเทศกาลวันแม่แห่งชาติ วันที่ 12 สิงหาคมศกนี้

เมนูไก่อบจากร้าน BIRDS Rotisserie ซึ่งใช้ไก่ free-range ไม่ใช้สารกันบูด และยาฆ่าเชื้อ นอกจากจะทานง่ายแล้วยังได้โปรตีนที่ดีจากเนื้อสัตว์อีกด้วย ร้าน BIRDS Rotisserie ตั้งอยู่ที่ ถนนนางลิ้นจี่

พาสต้าจากร้าน Basilico Pizzeria ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับมื้อพิเศษ เมนูสปาเกตตีพริกแห้งกระเทียม ใช้วัตถุดิบไม่เยอะ ไม่ใช้ผงชูรส ร้าน Basilico Pizzeria มี 3 สาขาทั่วกรุงเทพฯ (สุขุมวิท ซ.33, สุขุมวิท ซ.20, พหลโยธิน 7)

สลัดผลไม้เองก็มีวิตามินซีและประโยชน์มากเช่นกัน ร้าน Camelot Cafe ร้านอาหารเพื่อสุขภาพซึ่งมีเมนูผลไม้และอาหารคลีนมากมาย เช่นเครปโฮมเมดหน้าต่าง ๆ (฿298) ร้านอยู่ที่ชั้น 3 อมรินทร์พลาซา

ขนมปังอโวคาโดหรือแซลมอนกำลังเป็นที่นิยมในต่างประเทศ ร้าน Dean & DeLuca ก็มีเมนูอร่อยอย่าง เบเกิ้ลแซลมอนรมควัน (฿250) หรือคีนัวเบอร์เกอร์ (฿195) มี 9 สาขาทั่วกรุงเทพฯ (เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, เอ็มควอเทียร์, พาร์ค เวนเจอร์, สาธรสแควร์, เดอะ คริสตัล, ออล ซีซั่น เพลส, เอฟวายไอ เซ็นเตอร์, สนามบินสุวรรณภูมิและสีลม ซอย 1)

สำหรับจานตบท้ายก็ยังคงคอนเซปต์สุขภาพ ร้าน Mix & Munch ซึ่งอยู่ระหว่างสุขุมวิท ซ.18 และ ซ.20 ก็มีเมนูของหวานอีกมากมายที่เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพหรือผู้ที่ทานมังสวิรัติ

จากเมนูและร้านอาหารหลากหลายที่ foodpanda คัดสรรมาให้ได้อิ่มอร่อยและรักษาสุขภาพไปพร้อมกับคุณแม่ ทาง foodpanda มีกิจกรรมบน Facebook ที่เพียงแค่โพสต์ภาพคู่กับคุณแม่ก็มีสิทธิ์ลุ้นบัตรกำนัลถึง 500 บาท ไว้ใช้สั่งอาหารอีกด้วย


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ