“เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” ครั้งที่ 21 The 21th Thai International Travel Fair 2017 (TITF#21)

ข่าวท่องเที่ยว Friday August 11, 2017 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว พลเอกธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดงาน "เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก" ครั้งที่ 21 The 21th Thai International Travel Fair 2017 (TITF#21) โดยได้รับเกียรติจากนายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, ท่านเอกอัครราชทูต, อธิบดีกรมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง, ลพบุรี, ชัยนาทและสิงห์บุรี, ท่านผู้อำนวยการการท่องเที่ยวประเทศต่างๆ และนายศุภฤกษ์ ศูรางกูร นายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว รวมถึงแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน ทั้งจากหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน หรือผู้แทนองค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ ผู้ประกอบการในแวดวงการท่องเที่ยว และผู้สนับสนุนในการจัดงานทั้งสตาร์ครูซส์ (Star Cruises) "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท ไทยอะมาดิอุส เซาท์อีสต์เอเชีย จำกัด บริษัทประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) และผู้ร่วมจัดกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ งาน"เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก" ครั้งที่ 21 (TITF#21) จัดขึ้นโดยสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) มีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวครั้งสำคัญ พร้อมเชิญผู้ประกอบการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจากทั้งในประเทศและทั่วทุกมุมโลกมาร่วมในงาน ส่งเสริมให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวของคนไทยทั้งในและต่างประเทศ กระตุ้นให้นักท่องเที่ยวได้เลือกซื้อบริการด้านท่องเที่ยวโดยตรงกับผู้ประกอบการท่องเที่ยวทั้งแพคเกจทัวร์เส้นทางต่างๆ ตั๋วเครื่องบิน ห้องพักราคาพิเศษ รวมถึงข้อมูลท่องเที่ยวของประเทศต่างๆ โดยการจัดงานในปีนี้ จัดภายใต้ Concept "เที่ยวสนุกทุกครอบครัว Fun For Family" เพื่อส่งเสริมให้ครอบครัว พ่อแม่ พี่น้อง คู่รัก ได้เดินทางท่องเที่ยวในช่วงไตรมาสที่ 3 และ 4 ของปี 2017 ต่อเนื่องถึงต้นปี 2018 ซึ่งถือว่าเป็นช่วง High Season ที่มีบรรยากาศดี เหมาะสมกับการท่องเที่ยวร่วมกับคนที่เรารัก โดยภายในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิ - นวัตกรรมเทคโนโลยี AR : Frozen Planet พาคุณไปถ่ายรูปหมีขาว วาฬ เพนกวินสุดน่ารักที่ขั้วโลกเหนือ - ลานกิจกรรมของ องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) หรือ อพท. ที่รวบรวมร้านค้าน่าสนใจจากชุมชนต่างๆมากกว่า 30 ชุมชนทั่วประเทศ มาจัดแสดงนิทรรศการเรื่องราววิถีชีวิต ประเพณีดั้งเดิม พร้อมชมการแสดงศิลปะวัฒนธรรม และของประจำถิ่น มรดกที่ตกทอดจากรุ่นสู่รุ่น ให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด - ครัวสุขภาพเพื่อมหานคร สินค้าเกษตรปลอดภัย ของกลุ่มจากกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน (อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท)ที่มาพร้อมอาหารเพื่อสุขภาพมากมาย - สีสันทะเลไทยภาคตะวันออกที่สวยงามและน่าท่องเที่ยวจากจังหวัดระยอง - โชว์การแสดงหลากหลายจากองค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวจากต่างประเทศมากมาย - การแสดงผลงานวิจัย และทำคลีนิคนักวิจัย โดยนักวิจัยจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) ที่จะมาให้คำแนะนำสำหรับนักวิจัยมือใหม่ หรือ นักศึกษา ที่ต้องทำ วิทยานิพนธ์ ดุษฎีนิพนธ์ สามารถมาขอคำปรึกษาได้ฟรีในงาน - นอกจากนั้นแล้ว ภายในงานยังมีการออกบูธของผู้ประกอบการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวที่น่าสนใจ การแสดงของศิลปินรับเชิญภายในงาน และการร่วมกิจกรรมสนุกๆอีกมากมาย นายศุภฤกษ์ ศูรางกูร นายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว เปิดเผยว่างาน"เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก" ครั้งที่ 21 (TITF#21) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-13 สิงหาคม 2560 เวลา 10.00-21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในงานจะมีผู้ประกอบการทัวร์ชั้นนำ โรงแรม รีสอร์ท สายการบิน รถเช่า เรือสำราญ ประกันภัยการเดินทาง นิตยสารท่องเที่ยว และสำนักงานส่งเสริมการท่องเที่ยวของไทย และประเทศต่างๆ มากมาย มาร่วมประชาสัมพันธ์ให้ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว และจำหน่ายสินค้าท่องเที่ยวด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ จำนวนกว่า 1,000 บูธ กล่าวได้ว่าผู้เข้าชมงานนี้งานเดียว สามารถเลือกชม เลือกซื้อ เลือกจองสินค้าท่องเที่ยวได้อย่างจุใจ ครบวงจร แถมยังมีสิทธิลุ้นจับรางวัลใหญ่ อาทิ รถยนต์ MG 1 คัน คูปองเงินสดแจกในงานกว่า 500,000 บาทและของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย รวมทั้งรางวัลที่ เคทีซี พันธมิตรร่วมจัดงานนำมาสมนาคุณให้กับลูกค้าภายในงานมูลค่ารวมกว่า 3 ล้านบาทอีกด้วย โดยสมาคมฯ คาดว่าจะมีผู้ที่สนใจเข้าชมงานในครั้งนี้กว่า 350,000 คน ก่อให้เกิดเงินสะพัดภายในงานไม่น้อยกว่า 500 ล้านบาท นายศุภฤกษ์ ยังได้กล่าวว่าตลอด 14 ปีที่จัดงาน "เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก" ที่ผ่านมา ทุกงานประสบความสำเร็จอย่างดี มีผู้เข้าร่วมงานเพิ่มขึ้นในทุกๆปี โดยภายในงานผู้เข้าร่วมงานนอกจากจะสามารถหาข้อมูลด้านการท่องเที่ยว และเลือกซื้อสินค้าท่องเที่ยวได้อย่างครบถ้วนแล้ว ผู้เข้าชมงานยังจะได้ชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมที่มีคุณค่าและสวยงามจากประเทศต่างๆ ที่นำมาแสดงในงานอีกด้วย กล่าวได้ว่า "งานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก"เป็นงานที่มีบริษัทนำเที่ยวทั้งใน และต่างประเทศมารวมตัวกันมากที่สุด และยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน โดยในครั้งนี้ มีผู้สนับสนุนหลักในการจัดงาน คือ สตาร์ครูซส์ (Star Cruises) "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท ไทยอะมาดิอุส เซาท์อีสต์เอเชีย จำกัด และบริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นพันธมิตรร่วมจัดงานกันมาตลอดเวลาที่ผ่านมา Mr. อัง มู ลิม ประธานกรรมการ สตาร์ครูซส์ กล่าวว่า สตาร์ครูซส์ บริษัทล่องเรือสำราญยอดนิยมในภูมิภาคเอเชีย มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดงาน Thai International Travel Fair 2017 (TITF#21) ในครั้งนี้ โดยบริษัทฯ มีประวัติศาสตร์อันยาวนานกับประเทศไทยย้อนกลับไปตั้งแต่ปี 2538 ขณะนั้นได้เข้าเทียบท่าที่จังหวัดภูเก็ตเป็นครั้งแรก และครั้งนี้ รู้สึกภูมิใจเป็นอย่างมากที่สามารถเรียกดินแดนแห่งรอยยิ้มนี้ว่า เป็นบ้านหลังใหม่ โดยในวันที่ 17 ธันวาคม 2560 นี้ บริษัทจะนำเรือสำราญ SuperStar Gemini เข้าเทียบท่า ณ ท่าเรือแหลมฉบังของประเทศไทย ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้จัดโปรแกรมพิเศษล่องเรือสำราญ SuperStar Gemini ซึ่งมีระยะเวลาออกเรือ ตั้งแต่ 17 ธันวาคม 2560 - 27 เมษายน 2561 ที่จะถึงนี้ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.starcruises.com ประธานกรรมการ สตาร์ครูซส์ กล่าวเสริมว่า สำหรับลูกค้าคนพิเศษของเรือสำราญ SuperStar Gemini สามารถสัมผัสประสบการณ์การล่องเรืออันไร้ข้อจำกัดของตารางและแผนการเดินทางได้อย่าง "ง่ายดายและฟรี" ทุกอย่างเมื่ออยู่บนเรือ โดยการเดินทางรวมถึงมื้ออาหารชั้นเลิศพร้อมเสิร์ฟ 6 มื้อต่อวัน หรือจะเลือกทานตามใจจาก 10 ภัตตาคารและบาร์เครื่องดื่ม ซึ่งนำเสนอเมนูอาหารจากทั่วโลก รังสรรค์โดยเชฟมือรางวัลฝีมือเยี่ยมที่จะคอยปรุงอาหารให้แบบสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเลือกโปรแกรมไหน ทุกการเดินทาง คือโอกาสในการสัมผัสกับประสบการณ์ระดับซิกเนเจอร์ ของการล่องเรือสาราญที่โดดเด่นในน่านน้ำเอเชีย ซึ่งมีเพียงแต่สตาร์ครูซส์เท่านั้นที่มอบให้ได้ นอกจากนี้ ระหว่างการเดินสามารถชมการแสดงอันเร้าใจโดยศิลปินจากทั่วโลกที่ Stardust Lounge หรือจะปลุกพลังด้วยการออกกาลังกายที่ King Neptune Health Club นอกจากนี้เรือสำราญ SuperStar Gemini ยังมีร้านค้าบูติคสุดหรูไปจนถึงร้านเครื่องประดับให้ได้ช้อปปิ้งอย่างเพลิดเพลิน และรวมถึงร้านค้าปลอดภาษีของบรรดาดีไซเนอร์ชื่อดัง ส่วนห้องพักของเรือสำราญ SuperStar Gemini เป็นการผสมผสานความหรูหราและความสะดวกสบาย อาทิ ห้องพัก Executive Suites ที่มีขนาดกว้างขวาง มีห้องนั่งเล่นส่วนตัวและห้องนอนที่มีเตียงขนาดควีนไซส์ หรือห้อง Oceanview Stateroom ที่สามารถเห็นท้องทะเลมุมกว้างได้จากภายในของทุกห้อง ประธานกรรมการ สตาร์ครูซส์ กล่าวปิดท้ายว่า ผู้ที่สนใจสามารถมาพบกับโปรโมชั่นพิเศษสุดของเรือสำราญ SuperStar Gemini ได้ที่บูธของ สตาร์ครูซส์ ในงาน Thai International Travel Fair 2017 (TITF#21) ระหว่างวันที่ 10 - 13 สิงหาคมนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นางพิทยา วรปัญญาสกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "เคทีซีได้ร่วมสนับสนุนการจัดงานมหกรรมท่องเที่ยว "เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก" มาอย่างต่อเนื่อง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในมหกรรมท่องเที่ยวแห่งปี "เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 21" ระหว่างวันที่ 10-13 สิงหาคม 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์นี้ เคทีซียังเพิ่มทางเลือกและมอบสิทธิพิเศษที่ตรงใจให้แก่สมาชิก บัตรเครดิต เคทีซีที่รักการเดินทางท่องเที่ยวได้ใช้จ่ายอย่างคุ้มค่า ด้วยสิทธิพิเศษมากมายภายในงาน อาทิ 1. เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไป สามารถแสดงเซลส์สลิปเพื่อเลือกแลกรับของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท ได้ทันที พิเศษ 2. เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีภายในงานทุกๆ 1,000 บาท รับเพิ่มทันที 1 สิทธิ์ ในการร่วมลุ้นชิงรางวัลรถยนต์ MG จากสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว 3. เมื่อสมัครบัตรเครดิตเคทีซี-บางกอกแอร์เวย์ส และเคทีซี เจซีบี ภายในงาน โดยได้จัดเตรียมเอกสารครบและบัตรได้รับการอนุมัติพร้อมมียอดใช้จ่ายตามที่กำหนด รับบัตรกำนัลสตาร์บัคส์มูลค่าสูงสุดถึง 300 บาท ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC World Travel Service ศูนย์บริการการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี โทรศัพท์ 02 123 5050 และที่ www.ktcworld.co.th นายทรงวุฒิ อภิรักษ์ขิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย-อะมาดิอุส เซาท์อีสเอเชีย จำกัด ผู้อยู่เบื้องหลังการให้บริการทั้งด้านระบบและข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวทั้งการเดินทางในและต่างประเทศอย่างครบวงจร กล่าวว่า "เป้าหมายในการดำเนินธุรกิจของบริษัท ไทย-อะมาดิอุส เซาท์อีสเอเชีย จำกัด คือ มุ่งเน้นและให้ความสำคัญในการส่งเสริมธุรกิจและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืนและมีคุณภาพ และด้วยความสัมพันธ์ที่ดีกับสมาคมไทยบริการท่องเที่ยวที่มีต่อกันอย่างยาวนาน ทางบริษัท ไทย-อะมาดิอุส ฯ รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอีกครั้งหนึ่งในการเป็นผู้สนับสนุนหลักของการจัดงาน เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก (TITF) ซึ่งเราได้ร่วมจัดมาโดยตลอดนับเนื่องตั้งแต่ครั้งที่ 1 จนถึงปีนี้ที่จัดเป็นครั้งที่ 21 แล้ว ทั้งนี้ บริษัท ไทย-อะมาดิอุส ฯ เป็นผู้ให้บริการระบบสำรองที่นั่ง "AMADEUS" ซึ่งเป็น Real Time System ผู้อยู่เบื้องหลังผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวที่ร่วมเปิด Booth ภายในงาน เพื่อให้ลูกค้าผู้รักการเดินทางทุกท่านเกิดความมั่นใจได้ว่า เมื่อท่านตัดสินใจเลือกซื้อแพ็คเกจหรือตั๋วเครื่องบินภายในงาน ท่านจะไม่เป็นเหยื่อของมิจฉาชีพอย่างแน่นอน เพราะ "AMADEUS" เป็นผู้นำในระดับโลกที่ให้บริการเทคโนโลยีระบบสำรองที่นั่งการเดินทางที่เชื่อมต่อฐานข้อมูลขององค์กรที่เกี่ยวเนื่องกับธุรกิจการท่องเที่ยวเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น บริษัทตัวแทนจำหน่าย (Travel Agencies) สายการบิน สนามบิน โรงแรม รถไฟ เรือสำราญ รถเช่า ต่าง ๆ จากทั่วทุกมุมโลก" นายทรงวุฒิ ยังกล่าวเสริมว่า "นอกจาก อะมาดิอุส จะเป็น Travel Content Provider ที่สายการบินวางใจเลือกใช้ระบบ "AMADEUS Global Distribution System (GDS)" เป็นช่องทางการขายเพื่อรองรับบริการที่มีประสิทธิภาพ สะดวกสบายแก่ผู้โดยสาร ด้วยค่าใช้จ่ายที่ประหยัดและคุ้มค่าแล้ว นอกจากนี้ อะมาดิอุสยังเป็นผู้ให้บริการแอพพลิเคชั่น (Application Service Provider – ASP) สำหรับอุตสาหกรรมการบิน โดยมีการลงทุนในการพัฒนา Technology และนวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองและสนับสนุนให้ผู้ประกอบการหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจการท่องเที่ยวต่าง ๆ สามารถนำไปใช้ให้บริการกับนักเดินทางทุกประเภท ตลอดจน Travel SMEs สามารถบริหารจัดการธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งประการสำคัญที่สุด หากท่านนักเดินทางต้องการความมั่นใจและความไร้กังวลในการเดินทางต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนในโลก โปรดเลือกบริษัทตัวแทนด้านการท่องเที่ยว ที่มีสัญลักษณ์ "AMADEUS" เป็นผู้ให้บริการท่านเท่านั้น" นายเทพพันธ์ อัศวะธนกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ บริษัทประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า สำหรับการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน มหกรรมท่องเที่ยวแห่งปี "เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก" ครั้งที่ 21 ในครั้งนี้ เนื่องจากได้เล็งเห็นความสำคัญของธุรกิจการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงการส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้การท่องเที่ยว ดังนั้นสิ่งที่จำเป็นและควรคำนึงถึงมากที่สุด คือความปลอดภัยจากเหตุการณ์ไม่คาดคิดในการเดินทาง และประกันภัยไทยวิวัฒน์ในฐานะบริษัทประกันภัย พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยส่งเสริมให้ประชาชนสามารถท่องเที่ยวโดยหมดปัญหากังวลใจ มีความอุ่นใจในทุกๆการเดินทาง กับแผนประกันภัยการเดินทางไทยวิวัฒน์ ที่มอบค่ารักษาพยาบาล จากอุบัติเหตุเจ็บป่วย โดยมีความคุ้มครองสูงถึง 5,000,000 บาท รวมถึงการรักษาต่อเนื่องในประเทศไทยสูงถึง 500,000 บาท นอกจากนี้ยังคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากการบาดเจ็บของกีฬาเสี่ยงภัย ,ค่าชดเชยรายวันในฐานะผู้ป่วยต่างประเทศ สูงถึง 3,000 บาท/วัน ,การยกเลิกการเดินทางหรือการเดินทางล่าช้า ,กระเป๋าสูญหายหรือเสียหาย พร้อมความคุ้มครองอื่นๆอีกมากมาย และที่สำคัญไม่ต้องสำรองจ่ายกรณีเข้ารับการรักษาพยาบาลในต่างประเทศ รวมทั้งไม่จำกัดอายุผู้เอาประกัน พร้อมมั่นใจสูงสุดด้วยการให้บริการแจ้งเหตุฉุกเฉิน เพื่อช่วยเหลือดูแลผู้เอาประกัน โดยมีเครือข่ายทั่วโลก ตลอด 24 ชม. ทั้งนี้ยังได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันการเดินทางภายในงาน รับส่วนลดทันที 10% สำหรับเบี้ยประกันตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป รวมทั้งโปรโมชั่นและของสมนาคุณต่างๆอีกมากมาย แต่สำหรับลูกค้าที่ไม่ได้มาร่วมงานก็สามารถซื้อประกันเดินทางได้เช่นกัน โดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดและเลือกซื้อประกันเดินทางได้ด้วยตัวเองผ่านได้ง่ายๆ ที่ www.thaivivat.co.th และเพื่อให้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุค 4.0 ให้สามารถใช้บริการได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว ก่อนการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ไทยวิวัฒน์ยังมีบริการซื้อประกันเดินทางผ่านตู้อัตโนมัติและบูธบริการข้อมูลประกันเดินทาง ซึ่งเปิดให้บริการแล้วในสนามบินดอนเมือง ชั้น 3 ระหว่างอาคาร 1 และ 2 โดยสามารถเลือกความคุ้มครองแบบบินเที่ยวเดียว (One Wey) หรือแบบไป-กลับ (Round Trip) เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 50 บาท สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่บูธ เวลา 8.00 - 20.00 น. ด้วยปฎิธานแน่วแน่ที่จะนำเสนอบริการด้วยนวัตกรรรมเพื่อตอบสนองการเดินทางในทุกรูปแบบ ตามคอนเซ็ป " คิดเผื่อ เพื่อทุกชีวิต" ทำให้เชื่อมั่นได้ว่าแผนประกันการเดินทางจะได้รับการตอบรับอย่างดี หากสนใจสามารถสอบถามได้ที่บูธประกันภัยไทยวิวัฒน์ในงาน TITF ครั้งที่ 21 ในวันที่ 10-13 สิงหาคม 2560 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บริเวณหน้า MAIN FOYER นายศุภฤกษ์ ศูรางกูร กล่าวสรุปในตอนท้ายว่า สมาคมไทยบริการท่องเที่ยวเป็นองค์กรที่ดำเนินการโดยไม่หวังผลกำไร การจัดงาน TITF จึงมุ่งเน้นที่การให้ประโยชน์แก่ผู้เข้าร่วมงานสูงสุด เรามีการโฆษณาผ่านสื่อทั่วประเทศทั้งโทรทัศน์ วิทยุ ป้าย Digital สิ่งพิมพ์ สื่อ Online และ Social media มากมาย เพื่อต้องการให้ผู้บริโภคได้รับทราบและเข้ามาเที่ยวชมงานกันให้มากที่สุด และทางเราได้คัดเลือกบริษัทที่มาออกบูธ โดยเลือกบริษัทที่มีใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวถูกต้อง และมีความน่าเชื่อถือ อันเป็นการคัดกรองคุณภาพของผู้ประกอบการที่มาร่วมออกบูธ เพื่อความมั่นใจของผู้บริโภค และภายในงานเรายังได้รับความร่วมมือ จากสำนักทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา มาตั้งบูธบริการประชาชนอีกด้วย ซึ่งผู้บริโภคสามารถตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่โดยตรงได้ทันที ผู้ที่สนใจ สามารถมาร่วมเลือกชม ชิม ช็อปบูธกิจกรรมที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ได้ในงาน "เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก" ครั้งที่ 21 (TITF#21) งานที่มีบริษัทนำเที่ยวทั้งใน และต่างประเทศมารวมตัวกันมากที่สุด และยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน ระหว่างวันที่ 10-13 สิงหาคม 2560 เวลา 10.00-21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์