“สัปดาห์อาหารจากจ.โคจิสู่ร้านอาหารญี่ปุ่นในไทย

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2560 15:51:24 น.
กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--เซเลนาวี เอเชีย

บริษัท GURUNAVI เว็บไซต์แนะนำอาหารและร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นร่วมกับจ.โคจิเพื่อจัดอีเว้นท์ "สัปดาห์อาหารจากจ.โคจิสู่ร้านอาหารญี่ปุ่นในไทย (Kouchi Japanese Restaurant Week in Thailand (JRW)" โดยได้รับความร่วมมือจากร้านอาหารญี่ปุ่นในกรุงเทพเพื่อถ่ายทอดมนต์เสน่ห์ของอาหารญี่ปุ่นให้คนไทยได้รู้จักมากยิ่งขึ้น

ช่วง JRW นี้จะมีการจัด "เทศกาลอาหารจากจ.โคจิ" ให้ทุกท่านหาทานอาหารท้องถิ่นและเมนูที่ใช้วัตถุดิบของโคจิได้ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นในกรุงเทพจำนวน 10 แห่ง เป็นการถ่ายทอดเสน่ห์ของจ.โคจิผ่านวัฒนธรรมอาหารให้ชาวไทยรู้จักจังหวัดนี้มากยิ่ง นอกจากนี้ยังมีการเปิดเว็บไซต์จองทัวร์เพื่อเชื่อมโยงสู่การดึงดูดนักท่องเที่ยวไปเยือนโคจิเวลาไปญี่ปุ่น จุดประสงค์เพื่อ "การดึงดูดความสนใจต่อจ.โคจิผ่านอาหาร" และ "การเชิญชวนให้จองทัวร์ไปท่องเที่ยวจ.โคจิ" เพื่อให้ JRW เป็นสะพานเชื่อมนักท่องเที่ยวชาวไทยสู่ จ.โคจินั่นเอง

รายละเอียดเกี่ยวกับ JRW และเทศกาลอาหารจากจังหวัดโคจิ

รายชื่อร้านอาหาร 10 แห่งที่สามารถทานอาหารพื้นบ้านโคจิ พร้อมลุ้นรางวัน ได้แก่ ร้าน Tosarobata Hachikin สุขุทวิท26 , Utaandon, Takeichi สาขา K-Village,Tomo สาขาอิเซตัน, Teppen สาขาเอกมัย, Kitarouzushi สาขาพร้อมพงษ์, Nagiya สาขาซอยทองหล่อ , Namasoba Azuma, Shakariki 432 , Genshiyaki

เมื่อไปทานอาหารในร้านข้างต้นในช่วงเวลา JRW (ไม่มียอดขั้นต่ำ) ตั้งแต่วันที่ 10-23 ส.ค. ก็ได้ลุ้นรางวันทันที โดยรางวัลใหญ่สุดคือเว้าเชอร์ไปท่องที่ยวโคจิ และยังมีรางวัลพรีเมี่ยมอีกมากมาย

รายละเอียดเพิ่มเติม https://th.sushiandsake.net/jrwth/
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง