“มูลนิธิสัมมาชีพ” จัดงานมอบรางวัลต้นแบบสัมมาชีพ ประกาศเกียรติคุณและยกย่องเชิดชูบุคคลสัมมาชีพ ครั้งที่ 5

ข่าวทั่วไป Friday August 11, 2017 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--มูลนิธิสัมมาชีพ "มูลนิธิสัมมาชีพ" จัดงานมอบรางวัลต้นแบบสัมมาชีพ ประกาศเกียรติคุณและยกย่องเชิดชูบุคคลสัมมาชีพ ครั้งที่ 5 คัดเลือกบุคคลและธุรกิจต้นแบบที่โดดเด่นและได้รับการยอมรับจากสังคม พร้อมวางรากฐานสร้างผู้นำที่แข็งแกร่งเพื่อขับเคลื่อนให้เศรษฐกิจและสังคมไทยให้เกิดการเปลี่ยนแปลงไปสู่สังคมสัมมาชีพเต็มพื้นที่ อันจะช่วยนำประเทศไทยไปสู่สังคมอุดมสุขอย่างแท้จริง ซึ่งมีกำหนดการจัดงานสัมมาชีพเต็มพื้นที่ วันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม 2560 เวลา 10.00-14.00 น. ณ ห้องไทยจิตรลดา ชั้น 2 โรงแรมบางกอก แมริออท มาเควียส ควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 กรุงเทพมหานคร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ มูลนิธิสัมมาชีพ โทร.02-530-9204-5,097-138-4322 หรือ www.right-livelihoods.org