ข่าวอินโฟเควสท์
21:52 ราคาทองปรับตัวขึ้น หลังดิ่งแตะนิวโลว์ 5 เดือนครึ่งเมื่อวันศุกร์ จับตาสงครามการค้า   ราคาทองปรับตัวขึ้นในวันนี้ หลังจากดิ่งลงแตะระดับต่ำสุดในรอบ…
21:34 สหรัฐเผยดัชนีความเชื่อมั่นผู้สร้างบ้านลดลง 2 จุดในเดือนมิ.ย.   สมาคมผู้สร้างบ้านแห่งชาติ (NAHB) ของสหรัฐเปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้สร้างบ้…
21:24 มีผู้เสียชีวิต 1 ราย สูญหายหลายสิบราย หลังเรือพลิกคว่ำที่อินโดนีเซีย   สำนักงานบรรเทาภัยพิบัติแห่งชาติของอินโดนีเซียเปิดเผยว่า มีผู้เสียชีวิต 1…
21:07 ดาวโจนส์ทรุดกว่า 200 จุด หลุดแนว 25,000 ผวาสงครามการค้าสหรัฐ-จีน   ดัชนีดาวโจนส์ทรุดตัวลงกว่า 200 จุด หลุดระดับ 25,000 ในวันนี้ จากความกังวลเกี…
20:44 ดอลลาร์เคลื่อนตัวในกรอบกลาง 110 เยน ขณะช่วงขาขึ้นถูกจำกัดจากเหตุแผ่นดินไหวที่ญี่ปุ่น   ดอลลาร์เคลื่อนตัวในกรอบกลางของ 110 เยนในวันนี้ ขณะที่ช่ว…

ภาพข่าว: ร่วมมือ Open Architecture

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- อังคารที่ 15 สิงหาคม 2560 16:53:47 น.
กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป

ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) นำโดย เมธา ปิงสุทธิวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายธนบดีธนกิจ และบริการธนาคาร (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมกับ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด โดย ณรงค์ศักดิ์ ปลอดมีชัย กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารการลงทุน (ที่ 3 จากขวา) ร่วมลงนามในสัญญาแต่งตั้งธนาคารทิสโก้เป็นผู้สนับสนุนการขายและรับซื้อคืนหน่วยลงทุนของ บลจ.ไทยพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้าและนักลงทุนสามารถซื้อ-ขายกองทุนของ บลจ. ไทยพาณิชย์ได้ที่ธนาคารทิสโก้ทุกสาขาทั่วประเทศ ภายใต้โครงการ TISCO Open Architecture ชูความแตกต่างการเป็น "Top Advisory House" ผู้นำการให้คำปรึกษาการลงทุนแบบเจาะลึกในทุกสินทรัพย์ทั่วโลกจากผู้เชี่ยวชาญ พร้อมเปิดให้ตุลาคมนี้

บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา)
- เสถียร เลี้ยววาริณ ผู้บริหารสายงานพัฒนาธุรกิจและกลยุทธ์ บมจ. ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป
- พิชา รัตนธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจธนบดีธนกิจ ธนาคารทิสโก้
- เมธา ปิงสุทธิวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายธนบดีธนกิจ และบริการธนาคาร ธนาคารทิสโก้
- ณรงค์ศักดิ์ ปลอดมีชัย กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารการลงทุน บลจ.ไทยพาณิชย์
- อมลมาลย์ อัมพรพิสิฏฐ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ หัวหน้ากลุ่มธุรกิจตัวแทนจำหน่าย บลจ.ไทยพาณิชย์
- กิติกร ติวาพร ผู้อำนวยการฝ่ายตัวแทนขายและตัวแทนจำหน่าย บลจ.ไทยพาณิชย์
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง