ฟูจิโกะและเคนโปร แจกหนัก แจกจริง แจกทุกเดือน รวมมูลค่ากว่า 2แสนบาท

ข่าวทั่วไป Wednesday August 16, 2017 14:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--เอส.จี.ดี. อินเตอร์ เทรดดิ้ง ฟูจิโกะและเคนโปร แจกหนัก แจกจริง แจกทุกเดือน เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป ลุ้นทองทุกเดือนกับฟูจิโกะและเคนโปร รวมมูลค่ากว่า 2แสนบาท #ยิ่งซื้อมากก็ยิ่งมีสิทธิ์มากนะครับ #ลุ้นทองทุกเดือนกับฟูจิโกะและเคนโปร กติกา 1.ผู้ร่วมรายการที่ซื้อผลิตภัณฑ์ฟูจิโกะ หรือ เคนโปร ครบทุก 2,000 บาท รับคูปอง 1 ใบ 2.กรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ ลงบนคูปองให้ชัดเจน เพื่อลุ้นรางวัล 3.ส่งคูปองมาที่ บริษัท เอส.จี.ดี. อินเตอร์ เทรดดิ้ง จำกัด 54/5-6 ซอยหน้าวัง ถนนเจริญกรุง แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กทม. 10200 หรือหย่อนคูปองที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน 4. ตั้งแต่วันนี้ – 15 ธันวาคม 2560 ระยะเวลาการเล่นและของรางวัล โดยมีกำหนดจับรางวัล 5 ครั้ง >>>ครั้งที่ 1 จับรางวัล วันที่ 30 สิงหาคม 2560 รางวัลที่ 1 สร้อยคำทองคำหนัก 2 สลึง จำนวน 1 รางวัล รางวัลที่ 2 สร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง จำนวน 1 รางวัล รางวัลที่ 3 กล้องติดรถยนต์ KENPRO รุ่น KP-A200 จำนวน 1 รางวัล >>>ครั้งที่ 2 จับรางวัล วันที่ 30 กันยายน 2560 รางวัลที่ 1 สร้อยคำทองคำหนัก 2 สลึง จำนวน 1 รางวัล รางวัลที่ 2 สร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง จำนวน 1 รางวัล รางวัลที่ 3 กล้องติดรถยนต์ KENPRO รุ่น KP-A200 จำนวน 1 รางวัล >>>ครั้งที่ 3 จับรางวัล วันที่ 30 ตุลาคม 2560 รางวัลที่ 1 สร้อยคำทองคำหนัก 2 สลึง จำนวน 1 รางวัล รางวัลที่ 2 สร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง จำนวน 1 รางวัล รางวัลที่ 3 กล้องติดรถยนต์ KENPRO รุ่น KP-A200 จำนวน 1 รางวัล >>>ครั้งที่ 4 จับรางวัล วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 รางวัลที่ 1 สร้อยคำทองคำหนัก 2 สลึง จำนวน 1 รางวัล รางวัลที่ 2 สร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง จำนวน 1 รางวัล รางวัลที่ 3 กล้องติดรถยนต์ KENPRO รุ่น KP-A200 จำนวน 1 รางวัล ครั้งที่ 5 จับรางวัล วันที่ 22 ธันวาคม 2560 รางวัลที่ 1 ทองคำแท่งหนัก 5 บาท จำนวน 1 รางวัล รางวัลที่ 2 สร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง จำนวน 2 รางวัล รางวัลที่ 3 กล้องติดรถยนต์ KENPRO รุ่น KP-A200 จำนวน 10 รางวัล หมายเหตุ ชิ้นส่วนที่เหลือจากการจับรางวัลในแต่ละครั้งจะไม่นำมาจับรางวัลในครั้งต่อไป แต่จะรวมจับครั้งใหญ่ในครั้งที่ 5 วันที่ 22 ธันวาคม 2560 ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทาง ต่างๆ ดังนี้ • www.fujiko.co.th • www.kenprocctv.com • www.facebook.com/fujiko.cctv • www.facebook.com/thaikenprocctv สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: 02-222-0559