ข่าวอินโฟเควสท์
11:39 ก.เกษตรญี่ปุ่นเร่งคุมโรคอหิวาต์สุกรระบาด หลังพบการติดเชื้อที่ฟาร์มหมูในจ.ไซตามะ   กระทรวงการเกษตรของญี่ปุ่นกำลังเร่งหาวิธีการควบคุมการแพร่ระบาด…
08:15 สหรัฐชี้อิหร่านโจมตีโรงกลั่นน้ำมันซาอุฯ ไม่เชื่อเป็นฝีมือกลุ่มกบฏฮูตี   นายไมค์ ปอมเปโอ รัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐ พุ่งเป้าไปที่อิหร่านว่าเป็นผู้ก…
07:34 "ทรัมป์"เผยลูกชาย"บิน ลาเดน"สิ้นชีพจากปฏิบัติการของสหรัฐ   ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ เปิดเผยว่า นายฮัมซา บิน ลาเดน บุตรชายของนายโอซา…
16:42 สหรัฐเล็งพิจารณายกเว้นมาตรการคว่ำบาตรการนำเข้าน้ำมันจากอิหร่าน   แหล่งข่าวรัฐบาลสหรัฐเปิดเผยว่า คณะบริหารของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กำลังพิจ…
15:45 ตำรวจฮ่องกงเข้าระงับเหตุการณ์ปะทะกันระหว่างกลุ่มสน้บสนุนและกลุ่มต่อต้านจีน   สื่อต่างประเทศรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจฮ่องกงได้เข้าระงับเหตุการณ…

ภาพข่าว: SMPC โชว์แผนครึ่งปีหลัง ในงาน Opportunity Day Q2/2560

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม 2560 17:06:08 น.
กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--IR PLUS

นายสุรศักดิ์ เอิบสิริสุข (กลาง) กรรมการผู้จัดการ และนางปัทมา เล้าวงษ์ (ซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยนางสาวกัญญา วิภาณุรัตน์ (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีและการเงิน บริษัท สหมิตรถังแก๊ส จำกัด (มหาชน) หรือ SMPC ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกันภายหลังการนำเสนอข้อมูล ในงาน Opportunity Day ประจำไตรมาสที่ 2/2560 ทั้งนี้บริษัทฯ เปิดเผยแผนธุรกิจในครึ่งปีหลัง 2560 ว่า มั่นใจยอดขายปีนี้โตตามเป้า 15-20% เหตุจากความต้องการใช้ถังแก๊ส LPG ในตลาดแอฟริกาและเอเชียใต้ที่โตต่อเนื่อง อัพกำลังการผลิตถังเพิ่มขึ้นเป็น 8.2 ล้านใบต่อปี ด้านบอร์ดมีมติอนุมัติจ่ายเงินปันผลระหว่างกาล สำหรับรอบผลการดำเนินงาน สิ้นสุดวันที่ 30 มิ.ย. 60 ในอัตราหุ้นละ 0.25 บาท และกำหนดจ่ายเงินปันผลในวันที่ 8 กันยายน 2560 นี้ โดยงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุม อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) เมื่อเร็วๆนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง