“ช่องวัน 31” ส่ง “บี้-เอสเธอร์” ลงละคร “เธอคือพรหมลิขิต”

ข่าวบันเทิง Monday August 21, 2017 09:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--ช่องวัน 31 บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 จัดแถลงข่าวเปิดตัวละคร "เธอคือพรหมลิขิต" ละครโรแมนติกคอมมาดี้ เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของพระเอกหนุ่มบี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว กับนางเอกสาวเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา กำกับการแสดงโดย วรวิทย์ ขัตติยโยธิน ซึ่งภายในงานจัดให้มีแฟชั่นโชว์จากเหล่านักแสดง อาทิ เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน, ตั้ม-วราวุธ, กิ๊ก-มยุริญ, กิ๊ฟ-วรรธนะ, ปาย-สิตางค์, แบมบี้-ภคกัญญา, ตึก-ณัฐกฤต และ ตรี-ภรภัทร โดยมีหนุ่มบี้ออกมาโชว์ร้องเพลง "เธอคือพรหมลิขิต" ให้ฟังกันสดๆ พร้อมกันนี้ยังได้รับเกียรติจาก Mr.Josh Wen ตำแหน่งHead of Southeast Asia บริษัท Royal Caribbean Cruises (Asia) Pte Ltd มาร่วมแถลงข่าวในครั้งนี้ โดยงานจัดขึ้น ณ โรงละคร "เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์" เมื่อบ่ายวันก่อน ละคร "เธอคือพรหมลิขิต" จะออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 4 กันยายนนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน 31