“บางจาก” ชวนแชะแล้วแชร์ Roadtrip ทั่วไทย ลุ้นบัตรเติมน้ำมันมูลค่ารวมกว่า 1.5 แสนบาท

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday August 22, 2017 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--แบงค์คอก ไรเตอร์ แอนด์ พาร์ทเนอร์ส บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จับมือมอบความสุขทุกเส้นทาง ชวนออก Roadtrip ทั่วไทย พร้อมแชะแล้วแชร์เส้นทางสุดอะเมซซิ่งของเมืองไทย เก็บภาพประทับใจแล้วแชร์ให้ทุกคนได้เห็น เพียงแค่อัพโหลดภาพของคุณ ผ่านเว็บไซต์ www.bangchakroadtrip.com แชร์ ผ่าน Facebook และ/หรือ Instagram พร้อมHashtag #Bangchak AmazingRoadtrip และ #AmazingRoute ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ บัตรสมาชิกบางจากพร้อมคะแนน เพื่อใช้เติมน้ำมัน รับส่วนลดและสิทธิประโยชน์ต่างๆ มูลค่ารวมถึง 150,000 บาท วันนี้ - 22 สิงหาคมนี้ รางวัลที่ 1 บัตรสมาชิกบางจากพร้อมคะแนนเพื่อเติมน้ำมัน รับส่วนลดและสิทธิประโยชน์ต่างๆ มูลค่า 10,000 บาท 1 รางวัล รางวัลที่ 2 บัตรสมาชิกบางจากพร้อมคะแนนเพื่อเติมน้ำมัน รับส่วนลดและสิทธิประโยชน์ต่างๆ มูลค่า 5,000 บาท 2 รางวัล รางวัลที่ 3 บัตรสมาชิกบางจากพร้อมคะแนนเพื่อเติมน้ำมัน รับส่วนลดและสิทธิประโยชน์ต่างๆ มูลค่า 3,000 บาท 10 รางวัล