“ดอกแก้วกาหลง” ส่งฉากกุ๊กกิ๊ก “ไบรท์” อ้อน “เพลงขวัญ” ป้อนข้าว!!

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 23 สิงหาคม 2560 09:24:53 น.
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--ช่องวัน 31

ถูกอกถูกใจคอละครกันยกใหญ่ เมื่อช่องวัน 31 เพิ่มเวลาช่วงละครใหม่มาเอาใจแฟนๆ ที่ประเดิมด้วยเรื่อง "ดอกแก้วกาหลง" ล่าสุดมีเบื้องหลังฉากกุ๊กกิ๊กของคู่พระนาง ไบรท์-นรภัทร กับ เพลงขวัญ-นัตยา มาฝากแฟนๆ จะน่ารักขนาดไหน? ไปชมเบื้องหลังฉากนี้กัน

เป็นฉากที่ ชิตตะวัน (ไบรท์) ปลุก กาหลง (เพลงขวัญ) ที่กำลังนอนหลับอยู่ ให้ตื่นขึ้นมาทำอาหารให้ กาหลงโมโหที่ชิตตะวันเอาแต่ใจตัวเอง จึงแกล้งใส่พริกลงไปในอาหารให้ชิตตะวันกิน

ฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ แอ็คซ์ สตูดิโอ ย่าน จ.ปทุมธานี เมื่อทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับตั้ม-บรรเจิด ก็เรียกไบรท์, เพลงขวัญ มาซ้อมอารมณ์และคิวกันก่อน ใช้เวลาไม่นานจนทั้งคู่แม่นคิวแล้ว ก็เริ่มถ่ายทำจริงทันที เริ่มที่ไบรท์ลากเพลงขวัญเข้ามาในห้องครัว พร้อมบังคับให้เพลงขวัญทำอาหารให้ตนกิน เพลงขวัญที่ยังสะลึมสะลืออยู่เพราะถูกปลุกขึ้นมากลางดึก เห็นท่าทางเอาแต่ใจของไบรท์ที่ทำใส่ตน ก็ยิ่งอารมณ์เสีย จึงตะโกนใส่หน้าไบร์ทว่า "ไม่ทำ" ส่วนไบรท์ที่กำลังโมโหหิว ก็ตรงเข้าไปจับตัวเพลงขวัญ พร้อมกับแกล้งยื่นหน้าเข้าไปจะหอมแก้ม เพลงขวัญเห็นท่าไม่ดี จึงรีบยินยอมทำอาหารทันที ระหว่างที่เพลงขวัญกำลังโชว์ฝีมือทำไข่ตุ๋น ไบรท์ก็คอยแอบมองเพลงขวัญด้วยสายตาที่มีความสุข แต่พอเพลงขวัญหันไปเห็น ไบรท์ก็แกล้งลอยหน้าลอยตา จนเพลงขวัญเกิดอาการหมั่นไส้ เพลงขวัญหันไปเห็นพวงเครื่องปรุง ก็ปิ๊งไอเดียคิดแก้แค้นไบรท์ขึ้นมาได้ จึงอาศัยจังหวะที่ไบรท์เผลอหยิบขวดพริกป่นขึ้นมาเปิดฝาแล้วเทลงในอาหาร แต่จังหวะนี้เอง ผกก. ก็ให้คิวไบรท์มาจับมือเพลงขวัญไว้ได้ทันเวลา ไบรท์จึงถือโอกาสเข้าไปกระซิบข้างหูเพลงขวัญว่า "ถ้าแกล้งกันแบบนี้ จะปลุกให้ลุกจากเตียงมาทำให้กินทุกคืน" ทำเอาเพลงขวัญตกใจหน้าเสีย ที่โดนจับได้ เพลงขวัญเลยทำเนียนๆ นำไข่ตุ๋นร้อนๆ มาเสริฟ์ ไบรท์บังคับให้เพลงขวัญป้อนไข่ตุ๋นให้ตนกิน เพลงขวัญได้ทีเอาคืนตักไข่ตุ๋นร้อนๆ ใส่ปากไบรท์ทันที ทำเอาไบรท์ร้องจ๊าก!! รีบหาน้ำมาดื่มดับร้อน จนอาการดีขึ้นแล้ว ไบรท์จึงยอมกินไข่ตุ๋นกินเอง เพราะเข็ดที่ถูกเพลงขวัญแกล้งจนลิ้นพอง!!

ติดตามความน่ารักของคู่พระนาง ไบรท์-นรภัทร กับเพลงขวัญ-นัตยา ฉากนี้ได้ในละคร "ดอกแก้วกาหลง" ออกอากาศวันเสาร์ที่ 26 ส.ค.นี้ 13.00 น. ช่องวัน 31

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง