FORTRON ร่วมแสดงความยินดี ศูนย์บำรุงรักษารถยนต์ครบวงจร "แอค" ฉลองเปิดสาขาใหม่ที่ 103

ข่าวยานยนต์ Monday August 28, 2017 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัท บริดจสโตน เอ.ซี.ที (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการศูนย์บำรุงรักษารถยนต์ครบวงจร "แอค" จัดงานฉลองเปิดสาขาใหม่เทสโก้ โลตัส สาขาบ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี สาขาที่ 103 ดร.ถานันดร์ วัชโรทยางกูร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำเข้าและ จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง® FORTRON (โฟรตรอน) ร่วมแสดงความยินดีในงานเปิดตัวสาขาใหม่ ซึ่งได้รับเกียรติโดย มร. ทาคาชิ ยามาซากิ ผู้อำนวยการวางแผนธุรกิจ และคุณธนวัฒน กิตติรัตนาภรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริดจสโตน เอ.ซี.ที (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับ สำหรับงานนี้ FORTRON (โฟรตรอน) จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษร่วมฉลองเปิดสาขาใหม่ เอาใจคนรักรถ ชาวบ่อวินด้วยโปรโมชั่น "แรง! เลือกได้" เพียงจับคู่ผลิตภัณฑ์ FORTRON ชนิดใดก็ได้ 3 ขวด รับฟรีทันที ร่มกันแดดจากโฟรตรอน ตั้งแต่วันที่ 25 ส.ค.2560 จนถึงวันที่ 27 ส.ค.2560 นี้