ข่าวกีฬา Friday September 7, 2001 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--ศูนย์คอมพิวเตอร์ ไอทีมอลล์ ฟอร์จูนทาวน์
ซี.พี.พลาซ่า ร่วมกับสมาคมการกีฬาโอลิมปิกส์แห่งประเทศไทย และ UBC ถ่ายทอดสดชนิดติดขอบสนามทุกประเภทการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 21 ระหว่างวันที่ 8-17 กันยายน 2544
บริษัท ซี.พี. พลาซ่า จำกัด ผู้บริหารอาคารซี.พี.ทาวเวอร์ 2 หรือ อาคารฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับสมาคมการกีฬาแห่งประเทศไทย และบริษัทยูไนเต็ด บอร์ดคลาสติ้ง คอร์ปอเรชั่น (UBC) ร่วมส่งเสริมและร่วมเป็นแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยให้เป็นเจ้าเหรียญทอง โดยจะรายงานการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 21 ระหว่างวันที่ 8 - 17 กันยายน 2544 ทุกวัน และจัดบอร์ดแสดงนิทรรศการ มหกรรมกีฬาแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หรือ SEA GAMES XXI ที่มวลชนทุกเพศทุกวัยในทวีปเอเชียคลั่งไคล้เป็นอย่างยิ่ง ซึ่งครั้งนี้จัดขึ้น ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ซึ่งเตรียมไว้ให้ผู้ที่ชื่นชอบกีฬาโดยเฉพาะ เพื่อติดตามผลอย่างใกล้ชิดเต็มอิ่ม ณ บริเวณ หน้าโถงลิฟท์สำนักงาน และชั้นใต้ดิน บริเวณลิฟท์แก้วตัวที่ 1 ของอาคารฟอร์จูนทาวน์ ถนนรัชดาภิเษก สี่แยกพระราม 9 หรือ www.itmallfortune.com-- จบ--
-อน-