30 ส.ค. 2560 สสว.ร่วมกับสวนสุนันทาเชิญอบรม เพิ่มช่องทางการขาย เพิ่มรายได้ด้วยอีคอมเมิร์ซ”

ข่าวทั่วไป Monday August 28, 2017 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น วันที่ 30 สิงหาคม 2560 เวลา 09.00-16.30 น. ณ โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส จังหวัดโคราช สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ประกอบการ SMEs ที่สนใจพัฒนาธุรกิจเข้าสู่ยุคดิจิทัล เข้าร่วม อบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ " เพิ่มช่องทางการขาย เพิ่มรายได้ด้วยอีคอมเมิร์ซ" โดยผู้เชี่ยวชาญ "คุณเมธปรียา คำนวณวุฒิ" ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท แอลเอ็นดับเบิ้ลยู จำกัด พร้อมกิจกรรมเวิร์คช็อปสอนสร้างร้านค้าออนไลน์แบบมืออาชีพ อีกทั้งยังสามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้าน E-commerce แบบตัวต่อตัว สนใจสมัครเข้าอบรมฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้ที่ http://www.ecommercebyssru.com สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ecommerce.ssru60 @gmail.com หรือ Facebook .com/โครงการส่งเสริมพัฒนาตลาดอิเล็กทรอนิกส์สำหรับSMEs-มรภ. สวนสุนันทา โทร. 092-702-1485 , 065-724-0558