ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดพิธีเปิดการซื้อขาย “TFEX Gold-D”

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday August 31, 2017 14:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วม พิธีเปิดการซื้อขาย "TFEX Gold-D" ในตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (TFEX) วันจันทร์ที่ 4 กันยายน 2560 เวลา 9.00-10.00 น. หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์ฯ เลขที่ 93 ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 9.00 น. ลงทะเบียน 9.25 น. พิธีกรกล่าวเริ่มงาน 9.30 น. กล่าวรายงาน โดย ดร. รินใจ ชาครพิพัฒน์กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) 9.35 น. กล่าวแสดงความยินดี โดย คุณจิตติ ตั้งสิทธิ์ภักดีนายกสมาคมค้าทองคำ คุณเกศรา มัญชุศรีกรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และรองประธานกรรมการ บริษัท ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) 9.45 น. ประธานกล่าวเปิดการซื้อขาย โดย ดร. ชัยวัฒน์ วิบูลย์สวัสดิ์ประธานกรรมการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และประธานกรรมการ บริษัท ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) พิธีเปิดการซื้อขาย TFEX Gold-D พร้อมถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกับบริษัทสมาชิก และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง 10.00 น. เสร็จสิ้นพิธี