หล่อทะลุจอ!! คุณแก๊ป แห่งคาร์มาร์ท ร่วมตัดสินแคมเปญ งานนี้ถึงกับแย่งซีนหนุ่มๆ The Face Men Thailand

ข่าวบันเทิง Monday September 4, 2017 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--up5 แซ่บจ้า!! The Face Men Thailand ตอนล่าสุด หลายคนคงอดสงสัยกันไม่ได้ ใครกันคือคนที่ตัดสินในแคมเปญ Group Shot กับคอนเซ็ปต์ Locker Room ชายผู้ที่มาในลุคส์ สุดแซ่บแย่งซีนเหล่าผู้เข้าแข่งขัน เพราะความหล่อล่ำ ผิวขาวกระจ่างใสที่ออร่ามากให้เห็นกันนั้น คือ "คุณแก๊ป-พงศ์วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล" ดีกรีหนุ่มสถาปัตยกรรมศาสตร์ จากรั้วจามจุรี ปัจจุบันเป็นหนึ่งในผู้บริหารแบรนด์เครื่องสำอางนำเข้าจากประเทศเกาหลีอย่าง "คาร์มาร์ท" นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ผู้ใช้ระยะเวลาภายในไม่กี่ปีก็ทำให้แบรนด์ติดตลาดและเป็นที่สนใจของคนไทยทั่วประเทศ อีกทั้งยังเป็นขวัญใจชาวโซเชียล ด้วย หน้าตาที่หล่อเหลา ดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ ทำให้หลายคนอดชื่นชมและติดตามบนโลกออนไลน์ ล่าสุดก็ได้มาร่วมรายการ The Face Men Thailand ที่มาทำให้หนุ่มๆได้บำรุงผิวให้ฉ่ำวาว ดีดเด้ง ดูกระจ่างใส และเป็นกรรมการตัดสินในตอนล่าสุดเมื่อไม่นานนี้แบบที่เรียกเสียงฮือฮากันไปไม่น้อยเลยทีเดียว