โตโยต้า เรซซิ่งสตาร์ทีม “ซานิ กวาง เติ้ล” การันตีมันส์ขั้นสุด ที่งานโตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต สนาม 3 โคราช งานเฟสติวัลของสายสปีดสุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่ไม่ควรพลาด

ข่าวกีฬา Tuesday September 5, 2017 10:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--Media plus connection โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2017 FAST FUN FEST "LIVE EXPERIENCE" งานเฟสติวัลของ สายสปีดเทรนด์เซทเตอร์ สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ส่งตรงประสบการณ์จริงแปลกใหม่ ชู 3 สิ่งไฮไลท์สุดพีคในงาน ที่ทุกคนต้องกด ว้าว รัวๆ อาทิ การแข่งแบทเทิล ดริฟท์สุดระทึก เครื่องซีมูเลเตอร์จำลองสนามแข่งจริง และ เครื่อง VR หรือ เวอร์ชวล เรียลลิตี้ (Virtual Reality) สุดคูลที่ จำลองสนามนูร์เบอร์กริง และสนามภูเก็ต มาให้ผู้ร่วมงานสัมผัสผ่านดวงตาทั้งสองข้าง ทั้งหมดนี้แค่ส่วนหนึ่งของความมันส์เท่านั้น สามดาราขวัญใจวัยรุ่นรับประกันความฟินถ้วนหน้า กวาง AB Normal หนุ่มนักร้องมาดเซอร์นำทีมดาราตัวจี๊ดแห่งวงการ เอ่ยปากชวนขาสปีดชม การประลองสมรรถนะ ดริฟต์แบทเทิล สุดระทึกระหว่าง Toyota Corolla Altis VS Hilux Revo Battle "งานนี้กวางบอกได้คำเดียวว่า ต้องมาชม รับรองทุกคนต้องฟินแน่นอน และต้องเป็นการดริฟท์ ที่มันส์ ที่สุดในพ.ศ.นี้ เพราะมีนักแข่งระดับแชมป์ D1 ชาวญี่ปุ่นมาดริฟท์โชว์สดๆ ให้ได้ตื่นตากันไปถึงขั้วหัวใจ พร้อมกันนี้ขาสปีดจะได้ยลโฉมกับสมาร์ทซีดาน Toyata Yaris ATIV ยนตรกรรมใหม่ล่าสุดที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์" กวาง AB Normal กล่าว ด้านหนุ่ม เติ้ล ธนพล ดาราหนุ่มหน้าหวาน แต่เรื่องความเร็วก็ไม่ได้หวานตาม บอกได้คำเดียวเข้มข้น ถึงใจ งานนี้หนุ่มเติ้ลลงแข่งความเร็วภายใต้ทีม Toyota Racing Star Team เติ้ลเล่าต่อว่า LIVE EXPERIENCE ในแบบของเขา คือการได้เข้าร่วมกิจกรรม Walk About On Track ที่ชาวโคราชสามารถถ่ายรูปบนแทรคการแข่งขันกับเหล่าเซเลปดารา และนักแข่งรถอย่างใกล้ชิด พบกับคาราวานรถแข่งกว่า 60 คัน สาวมั่น เสียงทรงพลัง ซานิ AF ขอมาร่วม Fast Fun Fest ไปกับทุกคน ใครที่รักสนุก ชอบความตื่นเต้นแล้วละก็ ซานิแนะนำไม่ควรพลาดทดลองเล่นเครื่องซิมูเลเทอร์ ที่ผู้ร่วมงานจะได้ขับรถแข่งท่ามกลางบรรยากาศ ของสนามนูร์เบอร์กริงสนามแข่งรถที่ถือว่าขับยากและท้าทายที่สุด 1 ใน 3 ของโลก และเจ้าเครื่องนี้ นักแข่ง โตโยต้า ทีมไทยแลนด์ ก็ใช้ฝึกซ้อมก่อนลงสนามจริงที่ประเทศเยอรมนี และเครื่อง VR เวอร์ชวล เรียลลิตี้ (Virtual Reality) จำลองบรรยากาศสนามจริง อย่าง สนามนูร์เบอร์กริง และสนามภูเก็ตมาให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัส ต่อด้วยกิจกรรม Meet & Greet ที่รวมเหล่าเซเลปคนดังอย่าง เติ้ล กวาง นาตาลี และนักแข่งคนเก่ง มาร่วมให้ความสนุกกับเหล่าแฟน ๆ ปิดท้ายด้วยคอนเสริต์สุดมันส์ แล้วร้องให้ดังสุดเสียงไปกับพวกเขาวง 25 Hours วันที่ 17 กันยานี้ ที่ลานกิจกรรม Live Style Zone แฟนพันธุ์แท้ห้ามพลาดกับกิจกรรม TMS Real Fan Vote to Japan เปิดโหวตสนามโคราชเป็นสนาม สุดท้ายแล้ว ให้รีบโหวตเพื่อลุ้นคะแนนสะสม ไปชมการแข่งขันสดๆ ขอบสนามที่ญี่ปุ่น ติดตามการร่วมสนุกได้ที่ www.toyotamotorsport.net/votetojapan2017 เริ่มโหวตตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 กันยายนนี้ เท่านั้น สามดารามาการันตีความสนุกสุดขีดกันขนาดนี้ อย่าลืมพบพวกเขาและความมันส์สะใจได้ในงาน โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2017 วันที่ 16-17 กันยายน 2560 ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จังหวัดนครราชสีมา สามารถอัพเดทข่าวโตโยต้ามอเตอร์สปอร์ต 2017 และชมการแข่งขันสดผ่าน Online Live Streaming ทางเฟซบุ๊กไลฟ์ www.facebook.com/ToyotaMotorsportThai และ www.toyotamotorsport.net