บริษัท เจเคเอ็น โกลบอลมีเดีย มหาชน จำกัด เป็นเจ้าภาพร่วมในการบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพในหลวงรัชกาลที่ 9

ข่าวทั่วไป Wednesday September 6, 2017 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย พระบรมมหาราชวัง, วันนี้ แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบต์ CEO รวมทั้ง ผู้บริหารและพนักงานของบริษัท เจเคเอ็นโกลบอลมีเดีย จำกัด (มหาชน) ได้รับพระราชทานพระราชานุญาต ให้ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราชบรมนาถบพิตร พร้อมถวายภัตตาหารเพล ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของในหลวงรัชกาลที่ 9 บริษัทเจเคเอ็น โกลบอลมีเดีย จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่เป็นอันดับหนึ่งในการนำเข้า เนื้อหาจากทั่วโลก มาสู่ช่องต่างๆในประเทศไทย และผลิตเนื้อหาไทยที่ดีที่สุดออกสู่ทั่วโลก จึงเป็นเสมือนหน้าต่างโลกของคนไทย ภายใต้ธีม "The Pride of Thai Excellence" บริษัท เจเคเอ็น โกลบอลมีเดีย จำกัด (มหาชน) - Content For Life