ททท. เชิญชมขบวนรถบุปผชาติสุดอลังการ งานเทศกาล “สมุย เฟสติวัล 2017” ร่วมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ครบรอบ 120 ปีเกาะสมุย

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 7 กันยายน 2560 09:55:47 น.
กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุราษฎร์ธานี เทศบาลนครเกาะสมุยเชิญชมขบวนรถบุปผชาติและร่วมพิธีเปิดงานเทศกาล "สมุย เฟสติวัล 2017" ครั้งที่ 2 ในวันที่ 7 กันยายนนี้ที่บริเวณรอบตลาดหน้าทอนและลานเอนกประสงค์ช่วงตลาดหน้าทอน

เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นสถานที่พักผ่อนยอดนิยมแห่งหนึ่งของเมืองไทย และเป็นจุดหมายปลายทางของผู้คนจากทุกมุมโลก ซึ่งที่ผ่านมาได้สร้างความสุข ความประทับใจให้ผู้มาเยือนเป็นเวลายาวนาน และในโอกาสครบรอบ 120 ปีของเกาะสมุยททท.ภาครัฐและเอกชนในพื้นที่จึงร่วมจัดขบวนแห่รถบุปผชาติในงานเทศกาล "สมุย เฟสติวัล 2017"ครั้งที่ 2 ขึ้น เพื่อส่งเสริมเศรษฐกิจท้องถิ่น สร้างรายได้ให้กับประชาชน กระตุ้นกระแสการท่องเที่ยวในจังหวัดสุราษฎร์ธานีและจังหวัดใกล้เคียง

สำหรับรถบุปผชาติจาก ททท. ในครั้งนี้ได้รับการตกแต่งในคอนเซ็ปต์SAMUI PARADISE"เกาะสมุยแดนสวรรค์กลางอ่าวไทย"นำเสนอเรื่องราวความเป็นเอกลักษณ์ของเกาะสมุยและจังหวัดสุราษฎร์ธานี พรั่งพร้อมด้วยแสง สี เทคนิคเอฟเฟ็กต์ประกอบรูปแบบใหม่ โดยจะเริ่มเวลา 14.00 น. ขบวนจะเคลื่อนอวดความงดงาม ตระการตา ผ่านนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่เฝ้าชมอยู่บริเวณสองข้างถนนจากตลาดหน้าทอนโดยรอบ ไปยังลานเอนกประสงค์ช่วงตลาดหน้าทอนซึ่งมีการจัดเวทีหลักขนาดใหญ่ซึ่งพรั่งพร้อมด้วยแสง สี เสียง และจะเป็นสถานที่จัดพิธีเปิดงาน

นอกจากนั้นยังมีดารานักแสดงชื่อดังมาร่วมบนขบวนรถบุปผชาติ ได้แก่ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ทับทิม-อัญรินทร์ธีราธนันพัฒน์ พร้อมด้วยมิสแกรนด์จังหวัดสุราษฎร์ธานีประจำปี 2017 ภัทร-ภัทรกันย์ ปลื้มใจดังนั้นจึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศร่วมชมความงดงามของขบวนรถบุปผชาติ และ ร่วมพิธีเปิดงานเทศกาล "สมุย เฟสติวัล 2017" ครั้งที่ 2 ในวันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน 2560 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง