ล็อกซเล่ย์ ซิมูเลชั่น เทคโนโลยี แถลงข่าวเปิดตัว บริษัท ล็อกซซิม และ “ศูนย์ฝึกขับรถบรรทุกจำลอง”

ข่าวทั่วไป Thursday September 7, 2017 16:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--ล็อกซเล่ย์ เนื่องด้วย บริษัท ล็อกซเล่ย์ ซิมูเลชั่น เทคโนโลยี จำกัด (ล็อกซซิม) ผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาระบบการเรียนการสอนเสมือนจริง จะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวบริษัท ล็อกซซิม อย่างเป็นทางการ พร้อมแนะนำ "ศูนย์ขับรถบรรทุกจำลอง" (LoxSim Driving Simulation Center) ซึ่งใช้เครื่องซิมูเลเตอร์ฝึกขับรถบรรทุกตัวท็อป รุ่น AS1600 ที่เคลื่อนไหวอิสระแบบ 6 ทิศทางจากประเทศนอร์เวย์ หลักการเดียวกับเครื่องซิมูเลเตอร์ฝึกนักบิน โดยจะเปิดโอกาสให้ท่านสื่อมวลชนได้ทดลองขับขี่เพื่อสัมผัสประสบการณ์เสมือนจริงในการขับรถบรรทุกรูปแบบต่างๆ งานแถลงข่าวดังกล่าวจะมีขึ้นในวันพุธที่ 13 กันยายน 2560 เวลา 10:00 – 12:00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารล็อกซเล่ย์ บางเขน ซอยพหลโยธิน19 (ฝั่งตรงข้ามแดนเนรมิตรเก่า) 10.00 - 10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียนพร้อมรับประทานอาหารว่าง 10.30 - 10.35 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกและสื่อมวลชน 10.35 - 10.50 น. แถลงข่าวเปิดตัวศูนย์ฝึกขับรถบรรทุกจำลอง และแนะนำเทคโนโยลีซิมูเลชั่น โดย • นายวรรษิษฐ์ จาติกวณิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ล็อกซเล่ย์ ซิมูเลชั่น เทคโนโลยี จำกัด • Mr.Martin Hansen, Founder / CEO of AutoSim Co. 10.50 - 11.10 น. พิธีเปิดศูนย์ฝึกขับรถบรรทุกจำลอง ณ LoxSim Driving Simulation Center 11.10 - 11.20 น. เชิญสื่อมวลชนเยี่ยมชมศูนย์ฯ พร้อมทดลองขับรถบรรทุกจำลอง 11.20 - 12.00 น. สื่อมวลชนสัมภาษณ์ผู้บริหารบริษัท ล็อกซซิมฯ ณ ห้องประชุมชั้น 1 12.00 น. สื่อมวลชนร่วมรับประทานอาหารกลางวัน