ภาพข่าวธนชาตยึดหัวหาดเอ็มบีเคเซ็นเตอร์ - พร้อมให้บริการ QR Code

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday September 11, 2017 15:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--ธนาคารธนชาต ดร.สุทัต จิตมั่นคงสุข (คนกลาง) รองกรรมการผู้จัดการ สายงานดิจิทัลและเทคโนโลยีสารสนเทศ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะผู้บริหารประกาศความพร้อมที่จะให้บริการรับชำระเงินด้วยเทคโนโลยี QR Code ซึ่งเป็นนวัตกรรม The Slimmest Bank นวัตกรรมการชำระเงินรูปแบบใหม่ที่บางที่สุดของธนชาต ด้วยวิธีชำระเงินผ่านการสแกนด้วยโทรศัพท์มือถือ ทำให้ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น โดยเริ่มนำร่องให้บริการในศูนย์การค้า เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ บุคคลในภาพ (ซ้ายไปขวา) 1. นายอนุวัติร์ เหลืองทวีกุล รองกรรมการผู้จัดการ เครือข่ายลูกค้ารายย่อยและธุรกิจขนาดเล็ก 2. นายประพันธ์ อนุพงษ์องอาจ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจสินเชื่อรถยนต์ 3. ดร.สุทัต จิตมั่นคงสุข รองกรรมการผู้จัดการ สายงานดิจิทัลและเทคโนโลยีสารสนเทศ 4. นายพิธา ตัณฑ์ไพโรจน์ ผู้อำนวยการอาวุโส HEAD OF INNOVATION 5. นายวิษณรินทร์ วังปีติ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจการชำระเงินและร้านค้ารับบัตร