ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดงานพิธีซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กองทุนเปิด BCAP SET100 ETF (“BSET100”)

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday September 11, 2017 18:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงานพิธีซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ฯ กองทุนเปิด BCAP SET100 ETF ("BSET100") ในวันอังคารที่ 12 ก.ย. 2560 เวลา 9.00-10.30 น.ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์ฯ เลขที่ 93 ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 9.00 น. ลงทะเบียน 9.40 น. พิธีกรกล่าวเริ่มงาน กล่าวแสดงความยินดี โดย คุณกีรติ โกสีย์เจริญผู้ช่วยผู้จัดการ หัวหน้ากลุ่มงานบริการลูกค้าและช่องทาง และหัวหน้ากลุ่มงานการตลาดระบบสารสนเทศ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 9.45 น. กล่าวขอบคุณ โดย คุณเมธ์วดี ประเสริฐสินธนากรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน บางกอกแคปปิตอล จำกัด 9.50 น. มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดี โดย คุณกีรติ โกสีย์เจริญผู้ช่วยผู้จัดการ หัวหน้ากลุ่มงานบริการลูกค้าและช่องทาง และหัวหน้ากลุ่มงานการตลาดระบบสารสนเทศ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.00 น. พิธีเปิดการซื้อขายอย่างเป็นทางการ 10.10 น. ถ่ายภาพบนเวที 10.30 น. เสร็จสิ้นพิธี