ภาพข่าว“เลท มี อิน บิวตี้” เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ เซรั่มและครีมโสมป่า

ข่าวทั่วไป Tuesday September 12, 2017 10:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--กรุงเทพ เอ็กซิบิชั่น "เลท มี อิน บิวตี้" เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ เซรั่มและครีมโสมป่าเพื่อผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ส่งตรงจากเกาหลีเพื่อผู้หญิงเอเชีย บริษัท นาโนนีเซีย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สกินแคร์น้องใหม่ "Let Me In BEAUTY" ( เลท มี อิน บิวตี้ ) เซรั่มและครีมบำรุงผิวหน้าระดับพรีเมี่ยม ที่มีส่วนผสมหลักจากสารสกัดโสมป่าเกาหลี มาพร้อมคอนเซ็ปต์ "Professional Solution พลิกความสวย ด้วยผู้เชี่ยวชาญจากเกาหลี" ในการดูแลผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส อ่อนกว่าวัย และการดูแลใส่ใจจากธรรมชาติอย่างแท้จริง เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ "Let Me In BEAUTY Absolute Renewal and Hydrating Serum (เลท มี อิน บิวตี้ แอปโซลูท รีนีวัล แอนด์ ไฮเดรทติ้ง เซรั่ม)" และ "Let Me In BEAUTY Absolute Renewal and Radiance Cream (เลท มี อิน บิวตี้ แอปโซลูท รีนีวัล แอนด์ เรเดียนซ์ ครีม)" นำเสนอผ่านพรีเซ็นเตอร์ที่เป็นไอดอลมากความสามารถ "Park Subin (ปาร์ค ซูบิน)" (คนที่ 2 จากขวา) นักร้องเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลี ตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจการดูแลผิว พร้อมด้วยผู้เชียวชาญด้านการดูแลผิวของไทย แพทย์หญิงกุลยา วิมลวัฒน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากเกาหลี "มิสเตอร์ มุน ซองจุน" (คนที่ 1 จากซ้าย) และบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวย "Belledoll" หรือ "น.ส. ศุภิดา กาฬสินธุ์" (คนที่ 1 จากขวา) ร่วมพูดคุยและแสดงความยินดี ในงาน "Korean Shining BEAUTY (โคเรี่ยน ไชนิ่ง บิวตี้)" ณ ร้าน HYDE Cafe สยามสแควร์ วัน ชั้น 7 เมื่อเร็วๆ นี้