สยามเซ็นเตอร์ เฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี ธงชาติไทย ขอเชิญคนไทยร่วมกิจกรรมประกวดภาพถ่าย “ธงชาติไทย” ส่งผลงานภายในวันที่ 23 กันยายน ศกนี้

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 13 กันยายน 2560 16:36:59 น.
กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--สยามพิวรรธน์

สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี แห่งการพระราชทานธงไตรรงค์เป็นธงชาติไทย จัดกิจกรรมประกวดภาพถ่าย "ธงชาติไทย" ในงาน "Siam Center Idea Avenue Presents Colors of Siam" เพื่อเป็นการสร้างความภาคภูมิใจของคนในชาติ และเป็นการน้อมรำลึกถึงการที่พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวทรงพระราชทานธงไตรรงค์เป็นธงชาติไทย พร้อมเปิดให้ประชาชนบุคคลทั่วไปร่วมส่งประกวดผลงานภาพถ่ายธงชาติไทยอย่างสร้างสรรค์ โดยแบ่งการประกวดเป็น 2 ประเภท ได้แก่ การประกวดภาพถ่ายประเภทกล้องสมาร์ทโฟน และการประกวดภาพถ่ายประเภทกล้องถ่ายภาพ ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท โดยการประกวดในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากศิลปินช่างภาพผู้ทรงคุณวุฒิชั้นแนวหน้าของเมืองไทยร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน นำโดย ณัฐ ประกอบสันติสุข, ธนกร สุนทรนันทกิจ และอาจารย์อำมฤทธิ์ ชูสุวรรณ

ผู้สนใจร่วมกิจกรรมเพียงถ่ายภาพโดยให้มีผืนผ้าธงไตรรงค์เป็นองค์ประกอบหลัก และสื่อความหมายที่เหมาะสม สามารถส่งภาพถ่ายเข้าร่วมประกวดผ่านช่องทางการลงทะเบียนและส่งผลงานที่ www.siamcenter.co.th เป็นส่วนหนึ่งในการแสดงออกถึงความภาคภูมิในสถาบันชาติอย่างสร้างสรรค์ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ - 23 กันยายน ศกนี้ และจะประกาศผลในวันที่ 28 กันยายน ศกนี้ ในพิธีเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี ธงชาติไทยอย่างยิ่งใหญ่ ตั้งแต่เวลา 16.00น. เป็นต้นไป ณ พาร์ค พารากอน ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-658-1000

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง