มาสนุกกัน! ร่ายเวทมนตร์แห่งสีสัน ชวนน้องๆ ประกวดวาดภาพระบายสีกับ MY LITTLE PONY THE MOVIE ชิงทุนการศึกษาและของรางวัลสุดพิเศษ รวมมูลค่ากว่า 58,000 บาท

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560 15:25:35 น.
กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--สหมงคลฟิล์ม

เริ่มต้นขึ้นแล้วกับกิจกรรมความสนุกต้อนรับภาพยนตร์อนิเมชั่นที่น่ารักที่สุดแห่งปี "My Little Pony The Movie" ด้วยความร่วมมือกันของ มงคลเมเจอร์ , บูมเมอร์แรง (ประเทศไทย) และ เมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ กรุ๊ป ที่พร้อมชวนคุณหนูๆ ทั้งหลายร่วมกิจกนนใประกวดวาดภาพระบายสีในหัวข้อ "My Little Pony : Friendship is Magic มหัศจรรย์แห่งมิตรภาพ" ชิงทุนการศึกษาและของรางวัลน่ารักสุดพิเศษจาก My Little Pony The Movie รวมมูลค่ากว่า 58,000บาท

สำหรับ กิจกรรมประกวดวาดภาพระบายสี "My Little Pony Friendship of Magic" จะแบ่งการประกวดออกเป็น 2 ระดับชั้น ได้แก่ ระดับประถมศึกษาชั้นปีที่ 1-6 และ ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 โดยมีรางวัลสำหรับแต่ละระดับชั้นดังนี้

รางวัลที่ 1 ทุกระดับชั้น เงินสด มูลค่า 10,000 บาท พร้อมบัตรชมภาพยนตร์จากเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ 10 ใบ และ ปราสาทแคนเทอร์ล็อตและซีเควสเทรีย จาก Hasbro 1 รางวัล

รางวัลที่ 2 ทุกระดับชั้น เงินสดมูลค่า 6,000 บาท พร้อมบัตรชมภาพยนตร์จากเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ 3 ใบ
รางวัลที่ 3 ทุกระดับชั้น เงินสดมูลค่า 3,000 บาท พร้อมบัตรชมภาพยนตร์จากเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ 3 ใบ
รางวัลชมเชย จำนวน 10 รางวัลต่อระดับชั้นเงินสดมูลค่า 1,000 บาท พร้อมบัตรชมภาพยนตร์จากเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ 3 ใบ

โดยกิจกรรมการประกวดได้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนนี้ ผู้ที่สนใจสามามารถดาวน์โหลดภาพโจทย์ได้ทางwww.sahamongkolfilm.com, www.boomerang.com และ www.majorcineplex.com หรือสามารถรับภาพโดยตรงที่ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ บริเวณ Box Office ของโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาที่ร่วมกิจกรรม

สามารถร่วมสนุกในการส่งผลงานได้ถึงวันที่ 31 ตุลาคมนี้ และประกาศผลในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทาง Facebook: Sahamongkolfilm และ Facebook: PonyMovieTH

ทั้งนี้ กิจกรรมประกวดภาพระบายสี My Little Pony The Movie "มหัศจรรย์แห่งมิตรภาพ" ได้แรงบันดาลใจมากจากอนิเมชั่นยอดฮิตทั่วโลกที่กำลังจะกลายเป็นความสนุกสนานบนจอภาพยนตร์ บอกเล่าเรื่องราวของม้าน้อยโพนี่ทั้ง 6 ได้แก่ ทไวไลท์ สปาร์คเกิล, เรนโบว์ แดช, พิงค์กี้ พาย, แอปเปิ้ลแจ๊ค, แรริตี้ และ ฟลัตเทอร์ชาย ออกผจญภัยสู่ดินแดนมหัศจรรย์มทั้งโลกใต้น้ำ, เรือเหาะโจรสลัด และอีกมากมาย เพื่อรวมพลังแห่งมิตรภาพปกป้อง ดินแดนเอเควสเทรีย ให้รอดพ้นจากการรุกรานของ สตอร์มคิง และ ผู้บัญชาการเทมเปสท์ ผู้ชั่วร้ายจับมือเพื่อนรักของคุณมาแสดงพลังว่า "เพื่อน" คือ "ความมหัศจรรย์" ใน "My Little Pony The Movie" (มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่) : 12ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

My Little Pony The Movie – ตัวอย่าง พากย์ไทย : https://

Link ดาวน์โหลดภาพกิจกรรม : https://goo.gl/452kK9
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง