ภาพข่าวสัมมนา ถอดรหัสวิธีพรีเซนต์แบบ สตีฟ จ๊อบส์

ข่าวทั่วไป Friday September 15, 2017 09:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ สมาคมประชาสัมพันธ์โรงแรม แห่งประเทศไทย นำโดย เอิร์ธ สายสว่าง (ที่ 6 จากซ้าย) นายกสมาคมฯ พร้อมคณะกรรมการสมาคมฯ จัดงานสัมมนาในหัวข้อ Presentation like Steve Jobs ถอดรหัสวิธีพรีเซ็นต์แบบ สตีฟ จ๊อบส์ จากนักพรีเซนต์ไอเดียผู้ยิ่งใหญ่ วิทยากรและโค้ชผู้ชำนาญการด้านการนำเสนอแบบมืออาชีพ รณกฤต สิทธิพรหม (คิม The Power Booster Man) เพื่อเพิ่มทักษะการนำเสนอแบบมืออาชีพ พร้อมกับกิจกรรมเวิร์คช้อปอย่างสนุกสนาน มีสมาชิกของสมาคมฯและผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานกว่า 70 ท่าน โดยมี แอนนา โรม (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้จัดการโรงแรม และ นิศรา คำผ่อง (ที่ 7 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ให้การต้อนรับ ณ ห้องวอเตอร์เกทบอลรูม โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆนี้ ในภาพ จากซ้าย: 1. ม.ล.จันทนิภา เกษมศรี 2. ทิพย์วรรณ เจริญวงศ์ 3. วราภรณ์ ศรีสัจจกุล 4. รณกฤต สิทธิพรม 5. แอนนา โรม 6. เอิร์ธ สายสว่าง 7. นิศรา คำผ่อง 8. รพีพันธุ์ ทันด่วน 9. สุรีรัตน์ สุดไพรักษ์