เพาเวอร์บาย จับมือ มหาจักร ปั้น JBL PULSE 3 เปิดประสบการณ์การฟังเพลงของคนรุ่นใหม่

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 15, 2017 13:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--เพาเวอร์บาย เพาเวอร์บายผู้นำธุรกิจศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ผนึกกำลังกับ บริษัท มหาจักร ดีเวลอปเมนท์ จำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า JBL จัดกิจกรรม Light up your music with JBL PULSE 3 #SoundYouCanSee โดยจัดแสดง JBL PULSE 3 ลำโพง Bluetooth Speaker ตลอดทางเดินในเพาเวอร์บายสาขา เซ็นทรัลเวิลด์ จำนวน 13 จุด เป็นครั้งแรก ตั้งแต่วันที่ 16 -24 ก.ย.นี้ เพื่อให้ลูกค้าสามารถทดลองฟีเจอร์พลังเสียงสุดมันส์ของ JBL PULSE 3 ที่จะช่วยเติมเต็มความบันเทิงจากการฟังเพลงหรือจัดปาร์ตี้กับเพื่อน ตอบโจทย์มิวสิคดิจิทัลไลฟ์สไตล์ พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจาก JBL มูลค่ากว่า 30,000 บาท และสาวก JBL ห้ามพลาด! พบกับมินิคอนเสิร์ตจาก คุณเผ่าเพชร เจริญสุข (นักแสดงนำจากไดอารี่ย์ตุ๊ดซี่เดอะซีรีส์) ในวันที่ 16 ก.ย. เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ที่ชั้น4 เพาเวอร์บายสาขา เซ็นทรัลเวิลด์ สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าที่ซื้อ JBL PULSE 3 รับฟรี!! หูฟัง JBL T110 และกิ๊ฟเซ็ทมูลค่ากว่า 1,500 บาท ส่วนลดเพิ่มและผ่อน 0% นาน 10 เดือนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ หรือลดเพิ่มอีก 10% เมื่อชำระเต็มจำนวน และลูกค้าที่ซื้อ JBL ลำโพงไร้สาย Bluetooth Speaker ทุกรุ่น รับสิทธิ์ถ่ายภาพและใกล้ชิดกับศิลปินที่ชื่นชอบอย่างคุณเผ่าเพชร เจริญสุข ที่เพาเวอร์บายที่นี่ที่เดียว ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Contact Center 02-904-2000