โตโยต้า ไฮลักซ์ ไทเกอร์ พิสูจน์ศักดิ์ศรี จากมหาชนคว้ารางวัล "Car of the Year 2001"

ข่าวยานยนต์ Wednesday April 11, 2001 13:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--โตโยต้า ประเทศไทย
บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด โดย นายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ กรรมการบริษัทฯ เปิดเผยถึงความภูมิใจ ที่โตโยต้าได้รับรางวัล "Car of the Year 2001" จาก ฯพณฯ รองนายกรัฐมนตรี นายสุวิทย์ คุณกิตติ ภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 22 ณ ศูนย์การแสดงสินค้านานาชาติ ไบเทค บางนา ถึง 2 รางวัล คือ 1. รางวัลรถปิคอัพยอดเยี่ยมรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ ได้แก่ Toyota Hilux Tiger SR5 3.0 1 KZ
2. รางวัลรถออฟโรด SUV ยอดเยี่ยม รุ่นเกิน 3,000 ซี.ซี. ได้แก่ LEXUS LX 470
รถกระบะ โตโยต้า ไฮลักซ์ ไทเกอร์ ประสบความสำเร็จอย่างสูงหลังจากที่ได้รับรางวัล TAB AWARD 2000( Thai Automotive Business Award 2000 ) ประเภทรางวัลความพึงพอใจด้านคุณภาพสำหรับรถยนต์เพื่อ การพาณิชย์ ซึ่งเป็นความร่วมมือกันระหว่าง บริษัท สื่อสากล จำกัด ผู้จัดงานมหกรรมยานยนต์ กับบริษัท CSN Research Group โดยเก็บข้อมูลจากการสุ่มตัวอย่างสัมภาษณ์จากผู้ใช้รถทั่วประเทศ
นอกจากนั้น รถกระบะ โตโยต้า ไฮลักซ์ ไทเกอร์ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีด้วยยอดจองเพียง 3 วัน ทั้งสิ้นสูงถึง1,395 คัน ซึ่งมากเป็นประวัติการณ์ของการเปิดตัวรถกระบะในเมืองไทย และพิเศษสุดสำหรับสิงห์รถกระบะ โตโยต้า ได้เปิดตัว Toyota Hilux Tiger Sport Edition เพิ่มชุดตกแต่งรอบคันให้กับรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ 3.0 SR5 โดย เน้นความสปอร์ตลุย เท่บึกบึน และชุดแต่งสปอร์ตโฉบเฉี่ยวสำหรับรถกระบะ โตโยต้า ไฮลักซ์ ขับเคลื่อน 2 ล้อ3.0 SGL. พร้อมด้วยเงื่อนไขพิเศษเพื่อให้ผู้ที่ต้องการครอบครองเป็นเจ้าของง่ายขึ้นด้วย ดอกเบี้ยเพียง 3.9 % หรือรับทองคำหนัก 2 บาท ภายใต้คุณสมบัติโดดเด่นของโตโยต้า ไฮลักซ์ ไทเกอร์ ที่ให้ "ความแรง ประหยัด และ ปลอดภัย" ที่เป็นสิ่งครอง ใจมหาชนในขณะนี้--จบ--
-สส-