“เล็กแต่ทรงพลัง” NESPRESSO เปิดตัว ESSENZA MINI สุดยอดเครื่องชงกาแฟดีไซน์ล้ำ ขนาดเล็กที่สุด เท่าที่เนสเพรสโซเคยมีมา

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- อังคารที่ 19 กันยายน 2560 16:49:10 น.
กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่

เนสเพรสโซ ขอนำเสนอสุดยอดนวัตกรรมที่ก้าวล้ำไปอีกระดับขั้น! ด้วยการเปิดตัวเครื่องชงกาแฟอันชาญฉลาด ดีไซน์เท่ห์ ที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดที่สุดเท่าที่เนสเพรสโซเคยมีมา!

นี่คือทางเลือกใหม่ สำหรับคนรักกาแฟทั่วโลกที่กำลังมองหาเครื่องชงกาแฟขนาดเล็กกะทัดรัด ที่เต็มไปด้วยความทันสมัย ฟังค์ชั่นใช้งานครบครัน สำหรับเครื่องชงกาแฟ Essenza Mini รุ่นนี้ พลิกโฉมไปจากรุ่นอื่นๆ ด้วยรูปลักษณ์ใหม่ที่สดใสขึ้น เน้นความเท่ห์ที่เรียบง่าย มากับรูปทรงกระทัดรัดที่แสนพอดิบพอดี ตอบโจทย์อย่างลงตัวสำหรับการใช้งานพื้นที่ใช้สอยที่ค่อนข้างจำกัด

เครื่องชงกาแฟ Essenza Mini นี้ถูกรังสรรค์และออกแบบมาใน 2 รูปลักษณ์ ที่เต็มไปด้วยความสดใสของสีสันอันโดดเด่น มีให้เลือกมากมายถึง 4 เฉดสี โดยสำหรับแฟนพันธุ์แท้ที่ชอบสไตล์เรียบเท่ห์ ขอแนะนำ รุ่นที่รูปทรงสี่เหลี่ยม สีขาว Pure White และ สีดำ Pure Black สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความสนุกให้กับบรรยากาศในห้องครัว ขอแนะนำรุ่นรูปทรงทรงสามเหลี่ยมที่มาพร้อมสีสันอันแสนสะดุดตา นั่นคือสีแดง Ruby Red หรือเขียวมะนาว Lime Green จะเห็นได้ว่าเครื่องชงกาแฟ Essenza Mini ทั้ง 2 รุ่น ที่หลากสีนี้ สามารถตอบสนองทุกความต้องการ ทั้งในเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งาน และเข้ากับทุกสไตล์ของการจัดวางได้อย่างลงตัว

Claire Cloatre-Vinzant หัวหน้าฝ่ายการตลาดแผนกเครื่องชงกาแฟ Nespresso กล่าวว่า "เรารู้ดีว่า ผู้บริโภคจำนวนมาก ต่างกำลังมองหาความเพลิดเพลินในการดื่มด่ำช่วงเวลาดีๆกับกาแฟในทุกที่ ทุกเวลา ด้วยวิธีที่พวกเขาจะสามารถทำได้อย่างสะดวกที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และที่สำคัญที่สุดคือต้องไม่สูญเสียรสชาติของกาแฟแก้วโปรดของพวกเขา ดังนั้น เครื่องชงกาแฟ Essenza Mini คือคำตอบ ของทุกความต้องการเหล่านี้ ให้เป็นไปได้อย่างแสนง่ายและลงตัวที่สุด เนื่องจากเป็นเครื่องชงกาแฟขนาดเล็กทว่าเปี่ยมด้วยคุณภาพชั้นเลิศจาก Nespresso ที่มาพร้อมกับความสะดวกในการใช้งาน และความสวยงามสุดทันสมัย

เครื่องชงกาแฟ Essenza Mini เครื่องเล็กกะทัดรัดนี้ มีน้ำหนักเพียง 2.3 กิโลกรัมเท่านั้น แต่ทว่าให้ความล้ำหน้าระดับนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี ด้วยขนาดที่แสนประหยัดพื้นที่ ซึ่งหมายถึงเครื่องชงกาแฟรุ่นนี้มาพร้อมกับความสามารถอันชาญฉลาด สามารถเติมเต็มประสบการณ์ ความเพลิดเพลิน ในการดื่มด่ำกาแฟของทุกรสชาติ Grands Crus แก้วโปรดให้กับผู้ใช้ได้อย่างเต็มเปี่ยม ด้วยการใช้งานที่ง่าย สะดวก และเต็มไปด้วยความมีสไตล์

รายละเอียดของเครื่องชงกาแฟ Essenza Mini

ตั้งโปรแกรมได้ 2 ปุ่ม สำหรับการชงเป็น Espresso หรือ Lungoü ขนาดกะทัดรัด (กว้าง x ยาว x สูง) 84 x 330 x 204 มม. สำหรับรุ่น C Range และ 84 x 330 x 204 มม. สำหรับรุ่น D Range ü ระบบประหยัดพลังงาน: จะเข้าสู่โหมดประหยัดพลังงานอัตโนมัติทันที หลังจากที่ไม่ได้ใช้งานภายใน 3 นาที และเครื่องจะปิดอัตโนมัติภายใน 9 นาทีü ทำความร้อนได้รวดเร็วü น้ำหนักเบาเพียง 2.3 กก.ü รูปทรงและขนาดที่กะทัดรัดü ใช้งานง่าย

เครื่องชงกาแฟ Nespresso Essenza Mini มีให้เลือก 4 เฉดสี (ขาว, ดำ, แดง และเขียวมะนาว) พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน 2560 ในราคาเครื่องละ 5,500 บาท ผ่านทาง :

ร้านเนสเพรสโซ บูติค (Nespresso Boutique) ที่สยามพารากอน โซนจีเวล ชั้น 1
หมายเลขโทรฟรี 1800-019090
เวปไซต์ www.nespresso.com หรือ แอพพลิเคชั่นมือถือ Nespresso
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง