มูลนิธิวงดุริยางค์ซิมโฟนีกรุงเทพฯ จัดแสดงคอนเสิร์ตในเทศกาลดนตรีในสวน

ข่าวทั่วไป Thursday December 13, 2001 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--กทม.
ที่ห้องรับรองกรุงเทพมหานคร ร้อยตำรวจตรีเกรียงศักดิ์ โลหะชาละ ปลัดกรุงเทพมหานครเป็นประธานแถลงข่าว “เทศกาลดนตรีในสวน ครั้งที่ 9” โดยร่วมมือกับมูลนิธิดุริยางค์ ซิมโฟนีกรุงเทพฯ และบริษัทบุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด จัดการแสดงคอนเสิร์ตโดยวงบางกอกซิมโฟนี่ ออร์เคสตร้า วงบีเอสโอ ไลท์ ออร์เคสตร้า และวงบางกอก วินด์ ซิมโฟนี่ ในสวนสาธารณะของกรุงเทพมหานคร ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เพื่อส่งเสริมการแสดงผลงานและวัฒนธรรมดนตรีสากลคลาสสิคให้เป็นที่นิยมแพร่หลาย นอกจากนี้ยังเป็นกิจกรรมนันทนาการสำหรับประชาชนที่มาพักผ่อนหย่อนใจพร้อมครอบครัวด้วย
สวนสาธารณะที่ร่วมกิจกรรมดนตรีในสวนมี 3 แห่ง คือ อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ซอยวัดอนงคาราม เขตคลองสาน วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2544 ส่วนที่สวนลุมพินี เริ่มในวันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2544 ณ ศาลาภิรมย์ภักดี บริเวณสวนปาล์ม ทุกวันอาทิตย์ และที่สนามกอล์ฟสวนรถไฟ เขตจตุจักร เริ่มในวันเสาร์ที่ 29 ธันวาคม ทุกวันเสาร์โดยทุกรายการเริ่มเวลา 17.00 น. พร้อมศิลปินรับเชิญมากมาย ที่หมุนเวียนมาร่วมแสดงต่อเนื่องไปจนจบเทศกาล ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2545--จบ--
-สส-