ภาพข่าวกลุ่มมิตรผลคว้า 3 รางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทยต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน

ข่าวทั่วไป Wednesday September 20, 2017 11:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--โอกิลวี พีอาร์ พับลิค รีเลชั่นส์ กลุ่มมิตรผล นำโดย นายกฤษฎา มนเทียรวิเชียรฉาย (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ นางอัมพร กาญจนกำเนิด (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มธุรกิจกลุ่มงานการผลิตและการตลาด และนายวีระเจตน์ ว่องกุศลกิจ (ที่ 1 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่กลุ่มธุรกิจพลังงานและรักษาการกรรมการผู้จัดการธุรกิจ Alternative กลุ่มมิตรผล ร่วมรับรางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย ประจำปี 2560 จัดโดยบริษัทเอออน ฮิววิท ที่ปรึกษาด้านการพัฒนาองค์กรและทรัพยากรบุคคล ร่วมกับสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยในปีนี้ บริษัท มิตรผลไบโอ ฟูเอล จำกัด ได้รับรางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่น ประเภทสถานประกอบการขนาดเล็ก ส่วนบริษัท พาเนล พลัส จำกัด และโรงงานน้ำตาลมิตรผล (กาฬสินธุ์) ได้รับรางวัลประเภทสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย ประจำปี 2560