ภาพข่าวซี.พี.เมียนมาร์ จิตอาสามุ่งสร้างเสริมสุขภาพเยาวชน เดินหน้ากิจกรรม “Milk for Kids”

ข่าวทั่วไป Wednesday September 20, 2017 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--ซีพีเอฟ ซี.พี.เมียนมาร์ ในเครือเจริญโภคภัณฑ์ โดยบุคลากรจิตอาสากลุ่ม Doing Good Deed เดินหน้าทำความดีเพื่อสังคมในกิจกรรม "Milk for Kids" ที่พนักงานทั้งชาวเมียนมาร์และชาวไทย ร่วมกับลูกค้าและผู้มีจิตศรัทธา จัดระดมทุนเพื่อซื้อนมสดจากฟาร์มโคนมของกระทรวงเกษตร ปศุสัตว์และชลประทานเมียนมา ที่ได้รับบริจาคและสนับสนุนการจัดสร้างฟาร์มจาก นายธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานกรรมการอาวุโส เครือเจริญโภคภัณฑ์ โดยนำนมสดไปมอบให้กับโรงเรียนที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงสถานประกอบการของบริษัทในเขตย่างกุ้ง ทั้งโรงงานอาหารสัตว์และฟาร์มเลี้ยงสัตว์ ทั้งนี้ นายสุขสันต์ เจียมใจสว่างฤกษ์ประธานคณะผู้บริหาร ธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรม และกรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บมจ.เจริญโภคภัณฑ์อาหาร หรือซีพีเอฟ ร่วมบริจาคเงินสมทบทุนกิจกรรมดังกล่าวในระหว่างการเยี่ยมชมกิจการ ซี.พี.เมียนมาร์ ณ เขตย่างกุ้ง สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา เมื่อเร็วๆนี้./