ภาพข่าวลิงค์ซิส เปิดตัวเราเตอร์ระบบ TRI-BAND MU-MIMO อีก 2 รุ่นใหม่เสริมทัพผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ข่าวเทคโนโลยี Thursday September 21, 2017 18:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--มายด์ พีอาร์ ลิงค์ซิส บริษัทผู้ผลิตเราเตอร์รายแรกที่มียอดจำหน่ายมากกว่า 100 ล้านเครื่องทั่วโลกและเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นเครือข่ายการเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ตทั้งสำหรับบ้านพักอาศัยและองค์กร เมื่อเร็วๆนี้ จัดงานเวิร์คช็อปเพื่อสาธิตเทคโนโลยี Tri-Band ที่มี 3 คลื่นความถี่ รวมถึงเทคโนโลยี MU-MIMO (Multi-User, Multiple-Input, Multiple Output) ซึ่งช่วยรองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์อย่างหลากหลายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเราเตอร์ของลิงค์ซิสรุ่น Linksys EA8300 AC2200 Tri-Band MU-MIMO router และ Linksys EA9300 AC4000 Tri-Band MU-MIMO router จากซีรีย์ Max Stream™ อีกทั้งมีผู้บริหารของลิงค์ซิสร่วมแถลงข่าวในครั้งนี้ด้วย ในภาพ จากซ้ายไปขวา นาย กวิน อิสระชัยพิสิฐ ผู้จัดการฝ่ายขายประจำประเทศไทยของลิงค์ซิส นาย ทวีรัชต์ ตั้งชาญตรงกุล ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์