ธนชาตประกันภัยคว้าที่ 1 บริหารงานดีเด่นสองปีซ้อน - ยกทัพโปรโมชั่นพิเศษ บุกงานสัปดาห์ประกันภัย'60

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday September 22, 2017 18:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--ธนาคารธนชาต ธนชาตประกันภัย คว้ารางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่น อันดับ 1 ต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน พร้อมยกทัพโปรโมชั่นสุดพิเศษ บุกงานสัปดาห์ประกันภัย 2560 จัดเต็มผลิตภัณฑ์-บริการด้วยนวัตกรรม 4.0 เพื่อลูกค้ายุคดิจิทัล ภายใต้แนวคิด "Consumer Digital Lifestyle" นายพีระพัฒน์ เมฆสิงห์วี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ด้วยความความมุ่งมั่นในการบริหารงานทุกด้านอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ งานบริการด้านประกันภัย ตลอดจนการนำเสนอนวัตกรรมประกันภัยใหม่ๆ ในยุค 4.0 เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า จึงทำให้บริษัทฯ ได้รับคัดเลือกเป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่น อันดับที่ 1 ประจำปี 2559 จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน รางวัลนี้นับเป็นรางวัลอันทรงคุณค่า ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพและมาตรฐานการให้บริการ ตอกย้ำความเป็นผู้นำในธุรกิจประกันวินาศภัย และเป็นแรงผลักดันสำคัญให้บริษัทฯไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนางานบริการประกันภัยเพื่อลูกค้าต่อไปอย่างเต็มกำลังความสามารถ" สำหรับโปรโมชั่นที่ธนชาตประกันภัยนำาร่วมงานสัปดาห์ประกันภัย ประจำปี 2560 ซึ่งจัดขึ้นวันที่ 22-24 ก.ย. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ จะเน้นนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ครอบคลุมครบทุกความต้องการของลูกค้า พร้อมไปกับนวัตกรรมประกันภัย 4.0 ภายใต้แนวคิด"Consumer Digital Lifestyle ตอบทุกโจทย์ทุก ไลฟ์สไตล์ผ่านทุกช่องทางดิจิทัล มุ่งความสะดวก รวดเร็ว ครบทุกขั้นตอนบริการ เชื่อมโยงเป็นหนึ่งเดียว โดยเมื่อลูกค้าซื้อหรือต่ออายุกรมธรรม์ประกันภัยที่บูธธนชาตประกันภัย (C3) ห้องเพลนารี ฮอลล์ จะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษถึง5 ต่อ!! ต่อที่ 1 รับส่วนลดค่าเบี้ยราคาพิเศษ เมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ ธนชาต 2+ จัดเต็ม จ่ายเบี้ยเพียง 7,300 บาท จากราคาปกติ 7,999 บาท ต่อที่ 2 รับสิทธิ์ผ่อนชำระค่าเบี้ย 0% นานสูงสุด12 เดือน เมื่อชำระผ่านบัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus ต่อที่ 3 รับฟรี! บัตรของขวัญTesco Lotus มูลค่า 200 บาท ทันที เมื่อซื้อประกันภัยค่าเบี้ยตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป สำหรับ100 ท่านแรก/วัน ต่อที่ 4 รับทันที! ของสมนาคุณ ร่ม All Season ต่อที่ 5 ลุ้นรางวัลใหญ่ รถยนต์Honda Jazz และของรางวัลมากมายที่บูธกลาง เมื่อซื้อประกันภัยที่มีค่าเบี้ยตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป ผู้สนใจผลิตภัณฑ์และบริการของธนชาตประกันภัย ติดต่อขอรายละเอียดได้ที่บูธธนชาตประกันภัย (C3) ณ ห้องเพลนารี ฮอลล์1-3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 22-24 ก.ย. นี้ หรือที่เว็บไซต์ธนชาตประกันภัยออนไลน์ www.thanachartinsurance.co.th