“ราชนาวีที่รัก” เฮสนั่น ปิดท้ายภารกิจด้วยเรตติ้งจบสูงถึง 8.6

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 25 กันยายน 2560 11:26:36 น.
กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

"ราชนาวีที่รัก" เฮสนั่น ปิดท้ายภารกิจด้วยเรตติ้งตอนจบสูงถึง 8.6 เมื่อวันเสาร์ที่ 9 ก.ย.ที่ผ่านมา ถือเป็นละครที่ติดอันดับ 4 ของละครตอนจบที่มีเรตติ้งสูงสุดในปี 2560 รองจาก เพลิงพระนาง คู่ซ่ารสแซ่บ และมือปราบเจ้าหัวใจ นอกจากนั้น "ราชนาวีที่รัก" ยังเป็นละครหลังข่าวเรื่องแรกที่เปิดตัวแรงสูงสุดในปี 2560 อีกด้วย อีกทั้งในโลกโซเชียลยังต่างชื่นชมผลงานการแสดงของนักแสดงทุกคนไม่ว่าจะเป็น อ๋อม-แซม คู่จิ้นทะเลหวาน หน่วยฉลามวาฬ รวมถึงเหล่านักแสดงทุกคน ที่สามารถถ่ายทอดบทบาท หน้าที่ เกร็ดเล็ก เกร็ดน้อย ของทหารเรือไทย ทำให้หลายๆ คนได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งส่งไม้ต่อให้กับภารกิจต่อไปของผู้พิทักษ์น่านฟ้าไทยใน "ยึดฟ้าหาพิกัดรัก" ได้อย่างสวยงาม

อ๋อม ขอเป็นตัวแทนนักแสดง ผู้กำกับ และทีมงานทุกคน ขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามราชนาวีที่รักจนถึงตอนสุดท้าย "ผมขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ติดตามละครราชนาวีที่รักมาจนสิ้นสุดภารกิจนะครับ ไม่ว่าภารกิจในละครจะสิ้นสุดลงอย่างไร แต่ภารกิจของเหล่าราชนาวีไทยทุกคน ยังคงเดินหน้าปกป้องน่านน้ำไทยต่อไปอย่างเต็มที่ ขอเป็นกำลังใจให้ทหารเรือไทยทุกท่านครับ และขอฝากเพื่อนของผม ผู้กองกรัณย์ ผู้พิทักษ์น่านฟ้ากับภารกิจต่อไป ในยึดฟ้าหาพิกัดรัก รับรองสนุกครบรสกันแบบต่อเนื่องแน่นอนครับ"

ติดตามความสนุกครบรสอย่างต่อเนื่องของ ซีรีส์ ภารกิจรัก เรื่อง "ยึดฟ้าหาพิกัดรัก"ทุกวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และวันเสาร์–อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 เอชดี กด 35และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง