เอาใจแฟนๆ ไมเคิล แจ็คสัน ชาวไทย ด้วยการจัดโชว์ “Wang Jackson World Tour- Bangkok Thailand” การแสดงจาก “แจ็คสัน หวัง”

ข่าวบันเทิง Tuesday September 26, 2017 09:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.-- SEA OF STARS CULTURE MEDIA CO.,LTD (บริษัท ซีออฟสตาร์ คัลเชอร์ จำกัด) ผู้จัดจากจีน เอาใจแฟนๆ ไมเคิล แจ็คสัน ชาวไทย ด้วยการจัดโชว์ "Wang Jackson World Tour- Bangkok Thailand" การแสดงจาก "แจ็คสัน หวัง" นักแสดงฮอลลีวู๊ดเชื่อสายจีนที่ได้รับการยกย่องให้เป็น "คนที่เหมือนไมเคิลแจ็คสันมากที่สุดในโลก " ซึ่งเคยจัดแสดงในหลายประเทศทั่วโลกมาแล้วในปี คศ 2016 อาทิ ลอสแอนเจลิส, นิวยอร์ก, ลาสเวกัส, สหราชอาณาจักร, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, แอฟริกาใต้ ฯลฯ "แจ็คสันวัง" เป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ ของแจ๊คสันทั่วโลก และครั้งนี้ถือเป็นการรำลึกถึง ไมเคิล แจ็คสัน King of Pop ในประเทศไทย ในวันที่ 30 กันยายน 2560 เวลา 20.00 น. ที่ เจเจ มอลล์ สวนจตุจักร บัตรราคา 2,900 บาท / 2,000 บาท (บัตรยืน) และ 2,900 บาท / 1500 บาท (บัตรนั่ง) ซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ FB: WangJacksonLegendResurrectionBKK2017